Ưu thế khó khăn của căn hộ khách sạn Ramada by Wyndham Ha Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

Tiềm năng lớn từ sản xuất du lịch 

Theo các chuyên gia, cuối năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng ở những khu vực được quy hoạch lên đặc khu như Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong lôi cuốn lượng lớn dòng tiền tài chủ đầu tư. Tới cuối năm 2018, thị trường lại chứng kiến một khuynh hướng mới với sự hiện ra của những thị trường chưa được khai thác.

Theo lên tiếng của Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, 10 tháng năm 2018, ước tổng khách tham quan tới Quảng Ninh đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách quốc tế ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu từ hoạt động ngao du đạt trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ.

Năm 2018, Quảng Ninh đặt tiêu chí đón trên 12 triệu lượt du khách. Để đạt tiêu chí này, những 04 tuần cuối năm, ngành Ngao du tiếp diễn thực hiện đa dạng biện pháp, xây dựng đa dạng các sản phẩm, quảng cáo, xúc tiến ngao du, nhằm hấp dẫn du khách đến với Quảng Ninh. 

polyad

Du lịch Quảng Ninh đang có những dấu hiệu tăng trưởng tốt.

Theo các chuyên gia BĐS, sự tạo ra này một phần đến trong khoảng việc Nhà nước đầu cơ cơ sở vật chất với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm gắn kết liên vùng. Mặt khác, phổ biến công ty địa ốc lớn cũng đóng góp với những dự án ngàn tỷ. Nhờ đó, Hạ Long được đánh giá là thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng, mang đến thời cơ lớn cho các chủ đầu tư đi đầu.

Nắm bắt được khuynh hướng trên, Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Lạc Hồng đã thúc đẩy công trình Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hạ Long. Lý giải tại sao chọn lựa Hạ Long là nơi đầu cơ trong giai đoạn này, chủ đầu tư cho nhân thức, đây là một đô thị du lịch sầm uất tại khu vực phía Bắc với những công trình đầu tư mới, các chương trình sự kiện, lễ hội đầy màu sắc lôi cuốn du khách 4 mùa trong năm.

Những kết quả hăng hái của du lịch Hạ Long là sự cộng hưởng của phổ biến nhân tố như thời tiết dễ dàng, không có mưa bão, công việc quảng cáo, truyền thông hăng hái. Các item phục vụ ngao du tại đây cũng được đa dạng hóa để hút khách loanh quanh năm.

Cơ hội sinh lời từ mô phỏng căn hộ ngao du nghỉ dưỡng

Theo nhà đầu tư, công trình Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View được giám sát xây đắp, hoàn thiện theo tiêu chuẩn hướng dẫn và luật pháp của Wyndham - một trong những thương hiệu khách sạn đắt giá trên trái đất cùng Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Công ty cổ phần đầu cơ và phát triển Hồng Quân cùng chủ đầu tư hy vọng khi hoàn thành, với những thế mạnh và nhân thể ích hiện đại, đây không chỉ tạo thời cơ đầu cơ, mà sẽ góp phần nâng cao chất lượng phát hành du lịch của đô thị Hạ Long.

Một trong những điểm nổi bật của công trình Ramada by Wyndha Hạ Long Bay View là tầm nhìn 360 độ, bể bơi nước tràn, vườn thượng uyển tầng 31, skybar tầng 34, khu nhân tiện ích đang cấp tầng phục vụ thu trọn Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục và toàn thị trấn.

Du khách khi nghỉ dưỡng cũng sẽ được thu giãn những nhân tiện ích cao cấp. Nhà đầu tư cho nhân thức, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View là công trình theo mô hình căn hộ khách sạn, với kiến tạo dạng căn hộ nhưng bố trí, nội thất theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi hạng sang - một hình thức BĐS cao cấp bây giờ.

Đón khuynh hướng du lịch đội ngũ

Theo đại diện tổ chức phát hành dự án Hồng Quân, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View là căn hộ phục vụ có những dễ chơi tiến bộ như TV, máy lạnh, giường, tủ. Tại đây còn cung ứng các dịch vụ như gym, spa, nhà hàng. Với diện tích rộng, căn hộ được phân phối các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp dễ dãi và khoa học. Qua đó, các môi trường nghỉ dưỡng, đun nấu và sinh hoạt có sự riêng biệt, cùng lúc đảm bảo sự riêng tư quan trọng và môi trường bình thường ấm cúng.

Các căn hộ được thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, dịch vụ mọi ý định cởi mở của hàng ngũ gia đình, du khách lực lượng trẻ, đội ngũ chuyên gia công việc dài hạn.

polyad

Căn hộ dịch vụ có những tiện lợi như một khách sạn tiến bộ.

Ramada By Wyndham Ha Long Bay View sử hữu tầm nhìn thoáng đạt, thu trọn Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa lục và cảnh quan xanh trong mọi tầm nhìn giúp thư thái ý thức.

Tuy nhắm tham gia phân khúc căn hộ nơi nghỉ ngơi, nhà đầu tư cho biết chủ sở hữu vẫn có thể linh động trong việc tự khai thác buôn bán hoặc giao cho cho tổ chức điều hành, khai thác, điều hành hay dịch vụ ý định của gia đình.

Bên cạnh, khách hàng chiếm hữu Ramada By Wyndham Ha Long Bay View còn có thời cơ nhập cuộc vào Câu lạc bộ san sẻ kỳ nghỉ của Tổ chức Wyndham lớn trên thế giới với thời hạn lên tới 45 năm.

Chính sách khuyến mại cho nhà đầu tư

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View hiện được chủ đầu tư ứng dụng chế độ bán hàng ưu đãi. Theo đó, nhà băng sẽ cung cấp cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Trong đó, chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lãi suất cho đối tượng mua hàng là 65% với mức 0% đến khi bàn giao căn hộ, hoặc chiết khấu 6,5% trị giá căn hộ khách không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất.

Chủ đầu tư tính toán, với chính sách linh hoạt này, khách hàng chỉ cần dành 30% trị giá căn hộ là đã trở thành chủ sở hữu của một bất động sản hạng sang tại thị trấn biển Hạ Long. Với 600 triệu đầu cơ lúc đầu tương ứng 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể toàn quyền chiếm hữu căn hộ trọn vẹn nội thất tiêu chuẩn 5 sao để nghỉ dưỡng, ủy thác để sinh lời ngay khi công trình được bàn giao trong khoảng giữa năm 2019.

Theo thây mặt dự án, Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View cũng sẽ cấp sổ đỏ lâu dài cho chủ chiếm hữu.

polyad

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View hiện được chủ đầu tư ứng dụng chế độ bán hàng khuyến mãi.

Nhà đầu tư chắc chắn, sự phù hợp tác của thương hiệu Ramada by Wyndham và đơn vị phát triển công trình là Công ty CP Đầu cơ và phát hành Hồng Quân sẽ đem đến giải pháp đặc biệt trong vận hành và khai thác dự án. Qua đó, các chủ đầu tư được đảm bảo về lãi cũng như phục vụ chất lượng cuộc sống cho đối tượng mua hàng dùng căn hộ để ở.

"Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của thành phố biển Hạ Long, năm 2019, Wyndham Hạ Long Bay View sẽ trở thành công trình trung tâm lôi cuốn phần lớn du khách đến tạm trú, thưởng ngoạn. Đây cũng là cơ hội đầu cơ mang lại trị giá sinh lời tốt cho các chủ đầu tư giỏi", thây mặt chủ đầu tư chắc chắn.

Phạm Vân

Thông tin cụ thể về dự án, khách hàng địa chỉ:

Hotline: 0936013758

Website:

Tổ chức phát triển dự án: Công ty Cổ lỗ phần đầu cơ và tạo ra Hồng Quân.

Đại lý phân chia chính thức: Vnsea, An Phúc, Tâm An, Nhà ở Quảng Ninh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất