Vay mua nhà tại Imperia Sky Garden có thời hạn lên đến 35 năm

Sau chế độ bán hàng có một không hai "tìm 1 căn sở hữu 2 căn", MIK Home, tổ chức phân chia điều hành item Imperia Sky Garden lại tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi: Chiếm hữu căn hộ cao cấp, trọng tâm nội thành Hà Nội với số tiền chỉ với làng nhàng 10 triệu đồng/bốn tuần.

Theo thây mặt MIK Home, trong khoảng nay tới hết 31/12/2018, toàn bộ đối tượng mua hàng đặt mua thành công căn hộ Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sẽ được nhà băng VPBank hỗ trợ cho mượn với lợi nhuận suất khuyến mãi trong thời hạn lên tới 35 năm (đối tượng mua hàng phải đáp ứng quy định về gói cứu trợ của VPBank).

Với chính sách cho vay này, đối tượng mua hàng sẽ chỉ phải trả gốc và lãi hàng 04 tuần trung bình khoảng 10 triệu đồng - tương ứng với tiền đi thuê nhà hàng bốn tuần, là đã có cơ hội chiếm hữu căn hộ cao cấp với 68 nhân tiện ích tại Imperia Sky Garden.

Bà Mai Liên - Giám đốc Buôn bán công trình Imperia Sky Garden, cho hay, trên thị trường hiện rất thảng hoặc có công ty phân chia quản lý item nào lại "thẳng tay" hỗ trợ khách hàng bằng cách thức phối phù hợp với ngân hàng, kéo dài thời gian cho mượn lên tới 35 năm để giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, việc trả gốc và lợi nhuận hàng bốn tuần cho một căn hộ cao cấp, 2 phòng ngủ trọng tâm huyện Nhì Bà Trưng chỉ làng nhàng bằng tiền thuê nhà mỗi bốn tuần.

Thêm tham gia đó, MIK Home còn có thêm chính sách ưu đãi khi đối tượng mua hàng mượn trả tiền sớm: Cung cấp lãi suất 0% cho 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 bốn tuần.

Như vậy, kể từ khi đối tượng mua hàng của Imperia Sky Garden mượn tiền nhà băng đến hết 12 04 tuần trước tiên, người mua sẽ không hề lo về việc trả gốc và lãi hàng tháng mà MIK Home sẽ là công ty thay khách hàng trả lợi nhuận cho ngân hàng.

Với chính sách đó, khách hàng nhà đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền lãi tối thiểu lên tới gần 120 triệu tiền việt trong năm đầu tiên. Và bắt đầu từ 04 tuần thứ 25 trở đi, người dùng nhà mới phải trả gốc và lợi nhuận nhàng nhàng khoảng 10 triệu tiền việt/tháng. Số tiền này được bình chọn rất phù hợp với năng lực tài chính của các mái ấm có doanh thu ổn định và làng nhàng khá trở lên.

Bên cạnh, những đối tượng mua hàng đặt mua thành công căn hộ Imperia Sky Garden từ nay tới 28/01/2019 sẽ được tặng 2 năm phí điều hành dịch vụ, cùng lúc được tặng thêm một chuyến ngao du Nhật Phiên bản giá trị 50 triệu tiền việt bỏ ra cho 2 người (trong khoảng nay tới hết 31/12/2018).

Như vậy, đây có thể coi là cơ hội cho những gia đình đang phải thuê nhà, hy vọng được sở hữu những căn hộ cao cấp ở địa điểm trọng tâm Hà Nội.

Tọa lạc tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden được giới chuyên môn cho là một trong những công trình có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Thủ đô. Tại đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển tới khu xã cổ lỗ, 5 phút để tiếp cận hàng loạt các dịch vụ luôn tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế Vinmec, trọng tâm thương nghiệp Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Đặc biệt, tuyến phố Minh Khai, tuyến các con phố huyết quản của Thủ đô đang được đầu tư mở mang với diện tích chiều rộng hơn 60m. Trục tuyến đường này cũng sẽ được xây dựng thêm tuyến đường bộ trên cao, nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Vọng giúp giao thông khu vực Nhì Bà Trưng thuận tiện hơn bao bất cứ khu vực nào.

Tất nhiên, cái khiến nên giá trị đặc biệt của Imperia Sky Garden lại chính là không gian sống và luôn thể ích hiện đại của công trình. Không chỉ mang tới không gian sống phù hợp, Imperia Sky Garden còn có đến 68 luôn tiện ích tiện nghi, trong đó có những nhân tiện ích tưởng chừng như chỉ có ở những resort hạng sang, nay đã hình thành ngay tại tổ thích hợp căn hộ giữa nội đô.

*Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99
Website: Mik.imperiaskygarden.Việt Nam


Xem tại: dịch vụ nhà đất