Vietbuild Home 2018 tổ chức hơn 2.200 gian hàng triển lãm - VnExpress Kinh Doanh

Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ diễn ra trong khoảng ngày 19 đến 23/12 tại Trọng tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, thị xã 7, TP HCM). Đây là sự kiện góp phần thúc đẩy thương nghiệp và mua sắm, dịch vụ ý định trang hoàng nhà cửa về nội ngoại thất nhân thời điểm chào đón Noel và năm mới 2019. Trước đó, chương trình này cũng đã doanh nghiệp tại Thủ đô.

polyad

Lễ mở đầu Vietbuild Home 2018 tại Hà Nội.

Theo thây mặt ban tổ chức, trưng bày vật phẩm năm nay có sự góp mặt của hơn 2.200 gian hàng đến từ 450 tổ chức của 18 giang sơn và vùng bờ cõi. Trong đó, có các quốc gia sản xuất như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore...

So với 2.000 gian hàng của Vietbuild Home năm 2017, số lượng các gian hàng tham gia triển lãm lần này tăng gần 200 gian. Số lượng doanh nghiệp trong khoảng các non sông cũng phổ thông hơn, với các sản phẩm nhiều chủng loại và phong lưu cùng phổ thông tác dụng vượt bậc. 

polyad

Nhập cuộc sự kiện, các tổ chức kinh doanh BĐS đã mang tới các dự án có mức giá có lí, kèm phổ quát chính sách khuyến mãi, ưu đãi.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban doanh nghiệp sẽ mở các diễn đài đơn vị, hội nghị khách hàng và các chương trình để công ty và mọi người gặp mặt mua bán kinh nghiệm, giao lưu...

Triển lãm là cơ hội để các đơn vị nắm bắt thời cơ, tò mò những hạn chế giễu trong giai đoạn phát triển kinh doanh của bản thân. Qua đó, các công ti sẽ định hướng kế hoạch phát hành tốt hơn, mở rộng liên hiệp trên phổ biến ngành thích hợp tác để phát huy hoạt động buôn bán của bản thân. Sự kiện còn giúp các tổ chức, nhà điều hành trong việc đo lường, khám phá và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong công đoạn mới.

polyad

Phổ biến vật phẩm trang hoàng nội cảnh quang phía bên ngoài được các tổ chức kinh doanh trưng bày tại Vietbuild Home 2018 tại Hà Nội.

Đại diện ban doanh nghiệp đánh giá, sự tích cực nhập cuộc của những nhãn hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó có nhiều quốc gia công nghệ đương đại trên các ngành bất động sản và trang trí nội ngoại thất, cho thấy Vietbuild Home 2018 là một sân chơi có ích cho các nhà tổ chức, kiến trúc sư, đơn vị hiệp hội về BĐS và xây dựng tại vietnam và quốc tế.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds