Vietcombank tài trợ nguồn hỗ trợ cho dự án Centum Wealth Complex

Sáng ngày 19/12/2018, Công ty TNHH Bách Phú Thịnh (Liên doanh giữa Thủ Đức House và Daewon Hàn Quốc - nhà đầu tư dự án Centum Wealth Complex) và Ngân hàng Thương nghiệp Cũ rích phần Ngoại thương vn (Vietcombank) - chi nhánh Gia Định đã ký cấu kết đồng phù hợp tác tài trợ nguồn đầu tư cho đối tượng mua hàng mua dự án .

Theo đó, nhà băng Vietcombank là công ty bảo lãnh và cung cấp đối tượng mua hàng mua căn hộ tại dự án Centum Wealth Complex. Khách hàng được mượn tiền với hạn mức tối đa giá trị phù hợp đồng sắm nhà trong thời điểm lên đến 20 năm. Đặc biệt, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên mượn tiền sẽ chiếm được những phần quà từ Vietcombank.

Việc ký kết hợp tác với đối tác làm ăn Vietcombank không chỉ bảo đảm lợi quyền cho khách hàng nhà mà còn góp phần tạo niềm tin đối với đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư tham gia công trình Centum Wealth Complex. Sự kiện này một lần nữa chắc chắn uy tín, chất lượng thương hiệu cũng như tính thanh khoản của công trình và tiềm lực của nhà đầu tư Bách Phú Cường thịnh.

Centum Wealth Complex được nhân thức đến là công trình khu tinh vi cao cấp với 544 căn hộ bao gồm: trung tâm thương nghiệp dịch vụ, hồ bơi, vườn trẻ, khu giải trí, cắm trại, thể thao, đơn vị tiệc ngoài trời… đưa đến chọn lựa hoàn hảo nhất cho dân cư.

Đây là một trong những công trình đơn nhất toạ lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 9, gần kề trạm bộ hành của tuyến Metro, giao lộ giữa tuyến đường Phan Chu Trinh và tuyến phố Song Hành xa lộ Thủ đô.

Chẳng những vậy, nhờ chính sách pháp lý toàn diện và sự bảo lãnh cho khách hàng tư nhân tìm căn hộ từ Vietcombank. Centum Wealth Complex được cho là dự án "sạch" ít ỏi trong bối cảnh thủ tục đầu cơ công trình nhà đất ngày càng siết chặt; vài quy định quy định làm cho giảm bớt nguồn cung trên thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Centum Wealth Complex - 2A Phan Chu Trinh, phố Hiệp Phú, quận 9, Tp.HCM

Hotline dự án: 0938.920.186

Website dự án: http://bachphuthinh.com.Việt Nam/


Tham khảo thêm: bds