Vincity cung cấp không gian sống dễ dãi hoàn toản cho người doanh thu trung bình - VnExpress Kinh Doanh

Môi trường sống lý tưởng giữa thành thị

Theo dữ liệu của Numbeo.com tham gia năm 2017, giá nhà tại vietnam đang cao gấp 25 lần so với doanh thu nhàng nhàng của cư dân. Ngoài ra đó hiện có khoảng 27% dân cư đô thị vn, tương đương 31 triệu người hy vọng có nơi an cư chất lượng hơn.

Trong lên tiếng quý gần đây, hãng nghiên cứu BĐS Savills vietnam phản hồi giá nhà đang ở mức rất cao so với doanh thu bình quân của người Việt. song song, chất lượng sống thấp phát hành yêu cầu an cư rất lớn cho đại nhiều phần người dân, xúc tiến tiềm năng sản xuất nhà đất phân khúc trung cấp.

Trong bối cảnh đó, Vingroup khai triển mô phỏng giúp hàng trăm nghìn người dùng được nhà thành phố thuận lợi hơn, tạo thời cơ cho người có doanh thu làng nhàng thoát cảnh ở nhà thuê thiếu bất biến. Với VinCity, dân cư sẽ lần đầu được hưởng thụ một không gian sống tiện dung mang phong cách Singapore và hơn thế nữa.

VinCity được phát triển với kỳ vọng biến ước mơ sở hữu nhà thành phố của hàng trăm nghìn người thành hiện thực.

VinCity được phát triển với kỳ vọng biến mơ ước chiếm hữu nhà đô thị của hàng trăm nghìn người thành hiện thực.

Cư dân tương lai ở mỗi đại thành phố VinCity có đặc quyền thụ hưởng những trị giá lạ mắt và khác lạ. chả hạn tại VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), các mái ấm sẽ được sống thanh tú ngay giữa "lá phổi xanh" ở khu Đông Hà Nội với quy mô nhà thờ cây trồng và mặt nước lên đến 117ha. Dân cư còn được "tắm biển" mỗi ngày ở biển hồ nước mặn 6,1ha.

Điều này thể hiện cố gắng và nhiệt huyết của nhà đầu tư Vingroup bởi đây là tiện thể ích thường chỉ có ở các dự án nhà đất và ngao du nghỉ dưỡng, nay lại sinh ra tại một dòng item trung cấp. song song đây là điểm thu hút tạo nên nhãn hiệu "thành phố đại dương" của VinCity Ocean Park.

Sau thắng lợi của VinCity Ocean Park, Vingroup đã tiếp tục công bố đại thành phố VinCity Sportia (Tây Mỗ - Đại Mỗ, Hà Nội) với xác định phương hướng biến thành thành phố sport trẻ trung cho cư dân thủ đô.

VinCity Sportia chiếm hữu tiệm tạm hóa thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 1.200 máy tập, chuỗi hệ thống sport liên hoàn gồm 8 những nơi công cộng tiện ích. Trong đó có phố đi bộ BBQ, những nơi công cộng Aerobic, những nơi công cộng Patin, nhà thờ dã ngoại, nhà thờ sinh dưỡng, trường học xe đạp địa hình, tiệm tạm hóa nhảy đầm, khu chèo thuyền Kayak.

Công trình còn chiếm hữu 200 sân thể thao các loại, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi con trẻ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, tuyến đường dạo... Số đông nhân thể ích hướng đến cuộc sống yêu vận động và mạnh mẽ cho dân cư.

Các công trình trong chuỗi sản phẩm VinCity đều được đầu cơ ở dọc đường Gym và công viên BBQ quy mô lớn, hồ bơi đẳng cấp resort... cùng chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ theo mô phỏng "Live - Work - Play" (Sống - Khiến việc - Vui chơi). Mọ hình này bộc lộ ở các tòa nhà căn hộ, cao ốc văn phòng, khu vực chợ, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, siêu thị... giúp dân cư thu giãn cuộc sống dễ dàng đủ đầy nhất, cùng san sẻ khoảng thời gian bên mái ấm.

Công viên gym thoáng đãng tại VinCity Sportia.

Khu vực chợ gym thoáng đãng tại VinCity Sportia.

Chế độ thanh toán cung cấp tối đa

Theo thông tin trong khoảng công ty Vingroup, mỗi công trình VinCity đều gồm phổ thông loại hình căn hộ với diện tích nhiều chủng loại, thiết kế mưu trí và tân tiến để khách hàng tiện lợi lựa chọn theo nhu cầu và kĩ năng vốn đầu tư.

Người dân sẽ ko phải chờ đợi thu thập quá lâu để đủ tiền tỷ tìm nhà thị trấn. Ở các dự án VinCity, đối tượng mua hàng không cần xuống tiền song song 30% mà chỉ đóng trước 10% là có thể ký thích hợp đồng trao đổi. 20% tiếp theo được đóng giãn bí quyết trong 6 bốn tuần sau đó, giúp khách hàng nhà có thời điểm thu xếp kế hoạch vốn đầu tư. 70% còn lại của giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng cho mượn trả góp trong thời hạn tới 35 năm.

"Công ty Vingroup và ngân hàng Techcombank thích hợp tác đưa ra biện pháp tiết kiệm và linh hoạt nhất. Tiêu chí để thật nhiều người địa phương có mức doanh thu nhàng nhàng khá có cơ hội sở hữu nhà ngay giữa đô thị tấc đất tấc vàng và thụ hưởng không gian sống hoàn hảo với chi phí trong tầm tay", thây mặt chủ đầu tư Vingroup chia sớt.

Theo đó, VinCity áp dụng ba gói biện pháp tài chính tiết kiệm, gồm "trả lãi hàng bốn tuần và trả gốc sau tối đa 24 04 tuần", "trả gốc và lợi nhuận sau tối đa 24 bốn tuần" hoặc "niên kim cố định".

"Niên kim nhất mực tức thị khoản vay được chia nhỏ nhắn và đều thành một mức nhất mực, gồm cả lợi nhuận và gốc trong vòng 35 năm với giả thiết mặt bằng lãi suất cho mượn không đổi mới. Đối tượng mua hàng sẽ chỉ trả một khoản tiền rất ít mỗi 04 tuần để bảo đảm chất lượng cuộc sống", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chiếm hữu căn hộ ở VinCity, dân cư mai sau vừa thụ hưởng cuộc sống phong cách nghỉ dưỡng giữa một không gian đầy màu xanh và tập thể tiến bộ, vừa có thể an tâm vì trị giá căn hộ luôn được đảm bảo tăng thêm nhờ uy tín nổi trội từ chủ đầu tư tầm cỡ.

Nam Anh


Tham khảo thêm: mua dat