Xác định tính danh nữ lái xe tài xế 'điên' Lexus đâm hàng loạt dụng cụ ở Hà Nội

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn xe ô tô nhãn hàng Lexus GX 470 mang BKS 29A gây ra vụ tai nạn liên hoàn trong khoảng khu vực số 91 đến 81 phường Trích Sài, phố Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, tổ chức công an đã nhanh chóng vào cuộc dò la, làm cho rõ vụ việc.

Qua dò hỏi ban đầu xác định, tính danh tài xế lái xe Lexus là Nguyễn Thu Tr (SN 1989, trú tại Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Xác định danh tính nữ tài xế lái xe điên Lexus đâm hàng loạt phương tiện ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hàng loạt xe máy nằm la liệt sau vụ tai nạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, cảnh sát đã bắt đầu kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Thu Tr đã vi phạm nồng độ cồn trên 0,7 miligam/1 lít khí thở.

Như đã đưa tin, tham gia khoảng 17h50 phút ngày 18/12, xe ô tô thương hiệu Lexus mang BKS 29A lưu thông trên thị trấn Trích Sài ra các con phố Thanh Niên, khi đến trước số nhà 91 đã đâm tham gia người đi bộ ven đường.

Sau đó, chiếc xe tiếp diễn lao phía trước tới đoạn số nhà 81 thì đâm vào hông xe taxi của hãng Phù Đổng và 4 xe máy.

Chưa dừng lại chiếc xe nói trên tiếp tục đâm tham gia một xe ô tô của nhóm CSGT, rồi chạy lùi đâm vào 3 xe máy phía sau mới chịu dừng lại.

Chỉ huy đội CSGT số 2 cho biết, sau vụ tai nạn đã khiến cho chí ít trong khoảng 3 - 5 người bị thương. Hiện các nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo Hoàng Hải - Lê Minh

Trí Thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha