Xu hướng Áp dụng công nghiệp trong phát triển BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Áp dụng công nghiệp trong xây đắp và điều hành BĐS

Hiện nay, rộng rãi nhà đầu tư cũng liên tiếp đưa công nghiệp, trang bị mới vào các công trình bất động sản như bề ngoài thi công "top - down", xây cất sàn nhà cao tầng trong khoảng 3 tới 5 ngày, sử dụng nguyên liệu xây đắp 3D, tấm tường acotec, nguyên liệu bao che nhẹ, phương pháp âm, bí quyết nhiệt, không thấm nước nước, chống nước nước, kiến tạo, lắp ghép nhanh. 

Ngoài ra đó, các vũ trang, máy móc tiến bộ cũng được dùng để rút ngắn thời điểm xây đắp song vẫn bảo đảm chất lượng của tòa tháp. 

Sunshine City, một dự án đã ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng dễ dàng quản lý căn hộ.

Sunshine City, một dự án đã ứng dụng kĩ nghệ 4.0 giúp đối tượng mua hàng thuận tiện quản lý căn hộ.

Việc đưa công nghệ tham gia quản lý dự án BĐS lại biến thành điểm mới, được nhiều nhà đầu tư, khách hàng nhiệt tình. Tại một số dự án như Sunshine City, One 18, Saigon Riverside Complex, Áp dụng công nghệ 4.0 giúp cư dân chỉ cần chạm tay có thể quản lý tòa nhà, quản lý hệ thống tiện thể ích. Đặt lệnh trên Áp dụng smarthome, gia chủ yếu tố chỉnh được tổng thể hệ thống chiếu sáng, các trang bị lanh lợi trong căn hộ.

Dù thế, rộng rãi chuyên gia phản hồi tỷ lệ ứng dụng công nghiệp tham gia ngành xây đắp vẫn còn thấp. Khác biệt, trang bị máy thi công, hay những nguyên liệu xây dựng mới, thân thiện môi trường đã được áp dụng nhưng chưa chung. 

Giám đốc điều hành CenHomes.vn, ông Lê Xuân Nga cho rằng: "Công ty cần phải nhanh nhạy hơn trong việc đưa kĩ nghệ tân tiến vào điều hành và thiết kế bất động sản. Trong khoảng đó sản xuất hiệu quả cho cả nhà đầu tư và đối tượng mua hàng".

Tìm kiếm và trao đổi bất động sản dễ dãi

ứng dụng tác phẩm của công nghệ 4.0 đã lan rộng và trở thành xu hướng trong việc tậu – bán bất động sản. Nếu như lúc trước, đối tượng mua hàng chỉ có thể tìm kiếm thông tin về công trình, căn nhà duyệt các phương thức truyền thống thì nay với sự trợ giúp của kĩ nghệ người mua có thể tra cứu, tò mò dự án bất động sản mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua và bán bất động sản trên CenHomes.vn.

Đối tượng mua hàng có thể chấp hành giao dịch tậu và bán bất động sản trên CenHomes.Việt Nam.

Chị Nguyễn Minh sống tại Cầu Giấy, Thủ đô vừa tậu căn hộ An Bình City cho nhân thức: "Trước đây thì bản thân phải qua môi giới nhà đất để tậu nhà. Còn bây chừ đơn giản hơn nhiều, mình vào website đã có toàn diện tin tức của công trình".

Không chỉ mang đến sự thuận lợi, hối hả cho khách hàng, theo thây mặt CenHomes, việc vận dụng công nghiệp cũng sẽ giúp người dùng nhà tránh được nhiều rủi ro. "Một trong những ích lợi của công nghệ mang đến là khách hàng không cần đến tận nơi, mà vẫn có thể xem được ngôi nhà bản thân mình muốn sắm nhờ công nghiệp thực tế ảo. Khách hàng có thể nắm mọi tin tức về phía bên trong, vũ trang điện tử, đo đạc quy mô, quản lý được tin tức căn hộ của chính mình", vị đại diện này nói. 

Vận dụng công nghệ 4.0 tham gia các công trình bất động sản dần được các đơn vị thực hiện tầm thường hơn. Giờ đây, đối tượng mua hàng có thể yên tâm nhờ sự dễ dãi và minh bạch về thông tin công trình mà mình đang quan tâm, thông qua các vận dụng công nghệ 4.0.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: mua dat