Xuân Trường nỗ lực không xong trong buổi tập đầu tiên hướng đến Asian Cup 2019

22-12-2018 - 10:42 AM | Sống

Lương Xuân Trường hướng đến kỳ Asian Cup trước tiên trong sự nghiệp với vốn liếng là hai giải đấu liên tiếp không chiến thắng trong màu áo đội tuyển giang sơn và Olympic vn. Anh biểu hiện sự nhất quyết trong buổi tập trước tiên và cũng nhận những nhắn gửi vồ cập trong khoảng HLV trưởng Park Hang-seo.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Xuân Trường có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển vietnam sẵn sàng cho Asian Cup 2019 vào chiều qua (21/12). Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Anh được bầu làm đội phó cùng với Duy Mạnh, còn Quế Ngọc Hải sẽ tậu vai đội trưởng. HLV Park Hang-seo cũng gọi riêng Xuân Trường là một góc ở đầu buổi tập để nhắc nhở anh. Trường giữ thái độ tập trung và chăm chú nhìn hành động của HLV trưởng. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Đây là giải đấu lớn thứ 4 Xuân Trường nằm trong danh sách sẵn sàng của HLV người Hàn Quốc. Tất nhiên, anh mới chỉ thi đấu đáp ứng được mong mỏi ở một giải. Nhị giải gần đây Xuân Trường đều chưa biểu thị được những phẩm chất tốt nhất của chính mình. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo kỳ vọng phổ biến hơn ở Trường và có lẽ tiền vệ 23 tuổi cũng hiểu bản thân mình cần cố gắng và nỗ lực phổ quát thế nào để đáp lại sự kỳ vọng ấy. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Xuân Trường tập luyện lúc đầu với vẻ mặt khá dễ chịu ở các bài chạy bền cùng bằng hữu. Các bài phát động cũng được làm cho thuần thục dù không còn sự hướng dẫn của trợ lý HLV Bae Ji-won. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Sau đó, anh trở thành thông dịch viên cho trợ lý HLV Lee Young-jin khi ông muốn truyền tải một điều chiến thuật trong bài tập tiếp theo. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Ở phần thi đấu đối kháng trong không gian nhỏ, Xuân Trường chơi khá quyết liệt. Anh sẵn sàng mâu thuẫn, tập trung hơn và cũng găng hơn. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Ở địa điểm tiền vệ trọng điểm, Lương Xuân Trường sẽ phải chứng tỏ chính mình tốt hơn Huy Hùng, Hùng Dũng, Đức Huy. Cả 3 người này để mạnh về tranh chấp, phòng vệ và thể lực. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Cũng có chốc lát trong thời điểm chạy bộ, Xuân Trường thấy bạn bè thân thiết Quế Ngọc Hải phải tập riêng. Anh liền bắt nhịp cho cả đội hô: "Quế Hải" để trêu chọc trung vệ sinh năm 1993. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 10.

Xuân Trường sẽ tập dượt cùng đội tuyển vn đến ngày 26/12, đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên tham gia ngày 25/12 trước khi lên đường sang Qatar đào tạo. Ngày 4/1, anh và các bạn bè di chuyển tới UAE sẵn sàng cho trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp mặt Iraq tham gia tối 8/1. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 11.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Trong khoảng Khóa:


Có thể bạn quan tâm: dat xanh