Chuyện chưa nhân thức về tuyến phố dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn - VietNamNet

'Tú bà' gốc Nga Elena có chiêu thức hoạt động tinh xảo, không dễ dàng nhận thấy chân tướng. Thậm chí khi bị bắt còn gạ chung chi 500 triệu đồng cho lực lượng công an nhằm… bỏ qua.

Trục đường dây mại dâm gái Nga, Ukraine hoạt động như thế nào?

Can dự đến vụ con đường dây mại dâm gái Châu Âu ở Sài Gòn, đến nay thời kỳ dò xét, trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã hé lộ những yếu tố chưa biết về con đường dây mại dâm cao cấp này.

Theo trinh sát, 'tú bà' Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) nhập cảnh trong khoảng năm 2015 theo diện du lịch và đã đi phổ biến nơi tại Việt Nam. Công an tình nghi, Elena hoạt động tổ chức, môi giới mại dâm cao cấp trong khoảng lâu chứ không hẳn trong 1 tháng quay về đây.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
1 gái mại dâm Châu Âu trong trục đường dây do tú bà Elena quản lý, bị bắt quả tang sắm - bán dâm

Tại thời gian bị bắt giữ, 'tú bà' ngoại quốc này đang phổ biến sống như hậu phi chồng với 1 người đại trượng phu cùng quốc tịch Nga tại 1 căn hộ bình thường cư cao cấp ở Q.2, giá thuê lên tới 2.000 USD/tháng.

Chính vì đi du lịch khắp nơi, quen biết rộng rãi người nước ngoài và cả dân chơi Việt nên Elena biết được góc mệnh chung mại dâm người nước ngoài ở vietnam, nên nghĩ ngay đến việc tạo lập đường dây gái gọi cao cấp. Cụ thể, Elena gạ gẫm những cô gái Nga, Ukraine sang vietnam hành nghề mại dâm.

Chế độ mà Elena đưa ra là, bao cục bộ chi phí chuyển di cho các cô gái sang vn. Tại Sài Gòn, Elena tậu thuê các căn hộ tầm thường cư cao cấp cho các cô gái ở để hành nghề.

Về nguồn khách, Elena thường lui tới những điểm ăn chơi, kết duyên với nam nhi láng giêng và vietnam, chính trực mua bán việc mua bán dâm. Tuy nhiên, nguồn khách lớn nhất được Elena kiếm tìm thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, WhatsApp, Wechat, Instagram… với sự bổ trợ của các phần mềm thông ngôn nên rất dễ dãi chuyện trò, trao đổi với những người con trai Việt hay tới trong khoảng những đất nước xa xăm.

Qua mạng xã hội, Elena gửi hình của gái cho khách chọn và trao đổi giá cả. Elena pháp luật, khi khách gặp được chân dài, phải chuyển tiền mua – bán dâm qua account cho 'tú bà' này, giả dụ là khách quen. Còn khách lạ thì có thể giao tiền tìm - bán dâm cho chân dài, Elena sẽ chạm chán đào để tính toán sau. Elena lấy 50% số tiền đó.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
Các chân dài quốc tịch Nga, Ukraine... khi bị mời về trụ sở công an

Đáng nói Elena đơn vị đường dây kì quái kẽ, tinh xảo. Gần như việc yếu tố gái bán dâm, mua bán với khách đều được Elena thực hiện phê duyệt mạng phường hội. Khác biệt, trong số 'chân dài' mà Elena quản lý, không người nào nhân thức được chi tiết nơi ở của tú bà này.

Cuộc gạ gẫm, bình thường chi 500 triệu tiền việt với Công an

Theo dò la, giá cả tậu - bán dâm do Elena luật pháp, buộc các chân dài phải chấp hành. Mức thấp nhất được đưa ra là 6 triệu tiền việt/giờ. Còn sex tour, Elena công ty cho các chân dài đi 'vui vẻ' với khách ở khắp nơi như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Thủ đô… với mức 20 triệu tiền việt/ngày. Mọi việc đều được Elena thi hành qua mạng xã hội, qua máy tính bảng nên tú bà ngoại bang chỉ có việc ngồi một chỗ để… thu tiền.

Chính vì sự tinh vi trong việc doanh nghiệp đường dây mại dâm cao cấp như nói trên, chân tướng Elena thực sự rất bí hiểm. Cho nên, chiều 22/1, khi 3 chân dài quốc tịch Nga, Ukraine bị bắt quả tang mua - bán dâm cho 3 khách việt tại các khách sạn ở Sài Gòn, không khách hàng nào biết rõ về lai lịch tú bà Elena.

Tất nhiên, do có quá trình khảo sát, theo sát từ lâu nên các trinh thám phòng Cảnh sát hình sự đã hối hả lần ra dấu vết, bắt giữ Elena tại căn hộ thông thường cư cao cấp ở Q.2.

Trinh thám kể, khi Công an ập tới nhà, Elena đang ở cùng bạn trai. Ban sơ người này khá bồn chồn nhưng sau đó lấy lại tĩnh tâm, tỏ ra rất ngoan cố. Elena không công nhận và khẳng định không nhân thức đến hoạt động mại dâm nào cả, không quen nhân thức với các chân dài đồng hương trao đổi dâm và không đồng ý thành lập khoá laptop cá nhân.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
Chân dung 'tú bà' Elena đang bị công ty công an tạm bợ giữ

Thậm chí, có lúc Elena đề cập với lực lượng Công an rằng, nếu đưa 'tú bà' này ra phi trường về nước , sẽ gửi lại 500 triệu đồng, đổi lấy sự bình yên. Sự ngoan cố của 'tú bà' Elena đã khiến công ty Công an mất khá phổ biến công trạng. Cán bộ Công an phải làm cho việc với bạn trai và 2 người thông dịch viên để vận đồng Elena thích hợp tác dò xét.

Trước những chứng cứ chẳng thể chối gượng nhẹ và nhân thức không thể “lung lay” nhóm Công an bằng tiền, Elena đã cúi đầu, công nhận số đông.

Phá đường dây gái châu Âu bán dâm ở Sài Gòn

Phá con đường dây gái châu Âu bán dâm ở Sài Gòn

 Đường dây có những cô gái Nga, Ukraine có mức đi khách là 6 triệu tiền việt/giờ, tuy nhiên còn có những chuyến sex tour giá cao.  

Linh An


Xem thêm: bds