Gamuda Gardens trao thưởng oto cho khách hàng mua liền kề Dahlia Homes - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng chiếm được một ô tô Mercedes C200 giá trị đến 1,4 tỷ đồng.

Theo thông tin từ thây mặt Gamuda Gardens, chương trình "Ở nhà sang - Lướt xế xịn - Ngao du năm châu" cùng Dahlia Homes đã tìm ra chủ nhân giải thưởng khác lạ. Theo đó, anh Lê Vĩnh Hoàng - chủ căn hộ LK05-139, liền kề Dahlia Homes, Khu thị trấn Gamuda Gardens đã trúng giải đặc biệt. Giải thưởng là một xe xế hộp Mercedes C200 trị giá lên đến 1,4 tỷ đồng.

Được doanh nghiệp ngày 19/1 tại ClubHouse, Khu thành phố Gamuda Gardens (Pháp Vân, huyện Hoàng Mai, Hà Nội), sự kiện không chỉ mang tới cơ hội chiếm hữu liền kề Dahlia Homes mà còn là dịp nhà đầu tư tri ân khách hàng.

"Đây là món tiến thưởng thành ý mà chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, doanh nghiệp phân chia CenLand muốn bỏ ra tặng đối tượng mua hàng đã tin yêu chọn Dahlia Homes trước thềm năm mới", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

polyad

Thây mặt doanh nghiệp phân chia CenLand trao tượng trưng vàng tặng xe ô tô Mercedes C200 cho anh Lê Vĩnh Hoàng - khách hàng may mắn.

Tại buổi trao thưởng, anh Vĩnh Hoàng san sớt: "Giải thưởng tới với tôi là một sự bất ngờ lớn. Đối với tôi, chiếc ô tô chỉ là một hiện vật, không thể phản chiếu hết được trị giá mà công trình mang lại. Nhưng nó chính là biểu tượng cho một tương lai tươi đẹp mà tôi tin những khuôn mặt tại đây sẽ làm nên nhựa sống của khu thành phố này".

polyad

Phổ quát tiến thưởng tặng ấn tượng của chương trình cũng đã tìm thấy chủ sở hữu.

Trong khi đó, nhiều giải thưởng lớn khác của chương trình cũng đã mua thấy chủ nhân như 1 chuyến ngao du Mỹ giá trị 100 triệu tiền việt; 2 chuyến ngao du Nhật - mỗi chuyến giá trị 50 triệu đồng; 3 chuyến ngao du Hàn Quốc - mỗi chuyến giá trị 30 triệu tiền việt.

Chia sẻ về liền kề Dahlia Homes - Khu thành phố Gamuda Gardens, đại diện công ty phân chia CenLand cho nhân thức: "Liền kề Dahlia Homes tụ họp rộng rãi yếu tố như vị trí đắc địa trong Khu thành phố Gamuda Gardens, giá có lí, tiến độ xây đắp bình ổn và nhiều chế độ bán hàng thú vị..."

polyad

Khách hàng tham dự chương trình được trả lời về thời cơ cuối cùng sở hữu liền kề Dahlia Homes - Khu thị trấn Gamuda Gardens.

Theo đại diện tổ chức phân chia, liền kề Dahlia Homes còn có thiết kế mưu trí nhằm sử dụng triệt để tối đa quy mô sử dụng. song song, các căn liền kề Dahlia Homes có khoảng sân trước và vườn sau rộng, cùng hệ thống cửa sổ lớn và ban công thoáng đạt, giúp lưu thông không khí và ánh sáng thiên nhiên. Qua đó, gia chủ được sống trong môi trường gần cận với thiên nhiên trong lành.

Trong khuôn khổ sự kiện, các khách hàng cũng đã nhận được trả lời về nhân thể ích nội - ngoại khu và những ưu điểm của Dahlia Homes. Nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam và doanh nghiệp phân phối CenLand cho nhân thức vẫn tiếp tục áp dụng chế độ khuyến mãi lớn. Theo đó, người mua nhà chỉ cần trả tiền 30%, 65% còn lại sẽ được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

Phạm Vân

Liền kề Dahlia Homes - Khu đô thị Gamuda Gardens

Liên hệ: Km 4,4 Pháp Vân, huyện Hoàng Mai, Thủ đô.

Diện tích: 37.386m2

Số lượng: 356 căn liền kề.

Chủ đầu tư: Gamuda Land Việt Nam

Doanh nghiệp phân phối: CenLand

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.


Đọc thêm: mua dat