Hơn 200 đối tượng mua hàng tham dự lễ trưng bày công trình Ecotown Phú Mỹ | MuaBanNhaDat

Ecotown Phú Mỹ thu hút gần như đối tượng mua hàng thân mật

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, luôn tiện ích, hạ tầng liên lạc, Ecotown Phú Mỹ đã tạo nên làn sóng mới trong hoạt động mua bán đất nền được quy hoạch đồng bộ của thị phố Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu dù công bố chưa lâu.

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc tổ chức kinh doanh Bất động sản Gia Phát san sẻ: “Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu bây chừ mà chúng tôi phù hợp tác đầu cơ và kinh doanh với nhà đầu tư tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần tạo ra nhà Bà Rịa – Vũng Tàu Hodeco, là một công trình có quy mô đầu cơ đồng bộ hiện đại lớn tại thị phường Phú Mỹ và có pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý.”

Chúng tôi có thể tự tín chắc chắn rằng khu nhà đất Ecotown Phú Mỹ đang là dự án bất động sản nổi bật, đang tạo sức hấp dẫn lớn trên thị truờng bất động sản thị xã Phú Mỹ nói riêng và thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu nói phổ biến hiện nay. Thông liền thắng lợi, trong quý I/2019 này, ngay sau Tết Nguyên đán, tổ chức kinh doanh Gia Phát sẽ tiếp diễn báo cáo ra thị trường hàng lọat vật phẩm đất nền có địa điểm đẹp trong khu nhà ở đồng bộ văn minh Ecotown Phú Mỹ. Công trình sẽ thiết kế một cuộc sống tuyệt vời ngay trong lòng thị phường Phú Mỹ, biến giấc mơ được ổn định gia đình trong không gian thanh tú với toàn diện nhân thể ích thanh lịch trở nên gần hơn với tập thể khách hàng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Cũng trong chương trình, những khách hàng giao dịch thắng lợi ngoài việc kiếm được ngay những phần vàng: Yến, café, cùng những đồng bạc vàng hên có giá trị từ 3-9 chỉ vàng 9999 còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần nhiều vàng thu hút như: Xe SH 125I ABS, chuyến ngao du Nhật Bạn dạng, máy tính bảng Iphone X 64 GB và những con cá vàng giá trị 03 chỉ vàng. Những phần vàng có giá trị này như một lời tri ân mà tổ chức kinh doanh Gia Phát muốn dành tặng cho các khách hàng là những nhà đầu tư cũng như những chủ nhân tương lai của khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

hon 200 khach hang tham du le gioi thieu du an ecotown phu my

Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ công ty BĐS Gia Phát trao giải nhất cho đối tượng mua hàng tại buổi lễ giới thiệu.

Địa điểm vàng ý tưởnrg

Ecotown Phú Mỹ là một trong những công trình chiếm hữu địa điểm chiến luợc tại trọng điểm thị phố Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đuờng quy hoạch 11C (38m lộ giới), phía Đông giáp với đuờng quy hoạch D2 (30m lộ giới) và phía Nam giáp với đuờng Truờng Chinh (đuờng 81 cũ, 31m lộ giới), dự án Ecotown Phú Mỹ còn là một toàn thể đồng bộ về cơ sở vật chất có diện tích lên tới gần 100ha.

Trong khoảng công trình dễ dãi gắn kết với các tuyến giao thông mạch máu như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và phi trường quốc tế Long Thành Dây. Với địa điểm đắc địa cùng chuỗi hệ thống liên lạc thuận tiện, công trình nằm trong khu vực hứa hứa sản xuất thành một đô thị cảng tuơng lai, nơi có cụm Hoa phượng đỏ Cái Mép – Thị Vải (Quy mô 48 ha) sẽ dần thay thế cho Hoa Phượng đỏ Sài Gòn và trở thành địa bàn cho tiềm năng tạo ra nhất của thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời điểm tới.

Hiện nay khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang được thị trường kết nạp qua hệ thống sàn phân chia uy tín như: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby TCLand…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://ecotownphumy.vietnam/


Có thể bạn quan tâm: mua nha