Lộ diện chủ sở hữu liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens trúng xe Mercedes C200

Anh Lê Vĩnh Hoàng, chủ sở hữu của căn LK05-139 - liền kề Dahlia Homes - Khu thành phố Gamuda Gardens đã chính thức trở thành "người thắng cuộc" sau khi hên trúng giải đặc biệt - một xe siêu xe Mercedes C200 trị giá lên đến 1,4 tỷ đồng trong chương trình "Ở nhà sang - lướt xế xịn - du lịch năm châu" cùng Dahlia Homes.

Chương trình "Ở nhà sang - lướt xế xịn - ngao du năm châu" cùng Dahlia Homes được tổ chức tại ClubHouse, Khu đô thị Gamuda Gardens, KM 4,4 Pháp Vân, huyện Hoàng Mai, Hà Nội vào ngày 19/1/2019 cách đây không lâu.

Sự kiện không chỉ mang đến những thông tin bổ ích về cơ hội sau cùng chiếm hữu liền kề Dahlia Homes mà còn tri ân những khách hàng đã tin cậy và chọn tổ ấm tại đây.

"Ở nhà sang - lướt xế xịn - ngao du năm châu cùng Dahlia Homes là món vàng thành ý, tri ân của nhà đầu tư Gamuda Land vn và đơn vị phân chia CenLand trước thềm năm mới đối với đối tượng mua hàng", thây mặt CĐT chia sớt.

Chia sớt thú vui này, anh Hoàng chắc chắn: "Giải thưởng tới với tôi là một sự bất thần lớn và tôi xin san sẻ nụ cười này cho đầy đủ dân chúng. Đối với tôi, chiếc siêu xe này chỉ là một hiện vật, chẳng thể đề đạt hết được cái tầm của công trình. Nhưng nó chính là tượng trưng cho một tương lai tươi đẹp mà tôi tin rằng những gương mặt tại đây sẽ làm nên sức sống của khu đô thị này".

Ngoài ra đó, rộng rãi vàng tặng tuyệt hảo của chương trình cũng đã tìm thấy chủ nhân như: 1 chuyến ngao du Mỹ giá trị 100 triệu VNĐ; 2 chuyến du lịch Nhật - mỗi chuyến giá trị 50 triệu VNĐ; 3 chuyến ngao du Hàn Quốc - mỗi chuyến giá trị 30 triệu VNĐ.

San sẻ về sức lôi cuốn của liền kề Dahlia Homes - Khu đô thị Gamuda Gardens trong thời điểm mới đây, thây mặt doanh nghiệp phân chia - CenLand cho biết, liền kề Dahlia Homes tập hợp phổ quát yếu tố như: Địa điểm đắc địa trong Khu đô thị Gamuda Gardens, giá có lí, tiến độ xây cất bất biến và chế độ bán hàng thú vị,…Đây là những nguyên do giúp liền kề Dahlia Homes lôi cuốn đa dạng đối tượng mua hàng trong thời điểm qua.

Theo thây mặt công ty phân chia, liền kề Dahlia Homes còn có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa quy mô dùng. song song, các căn liền kề Dahlia Homes có khoảng sân trước và vườn sau rộng, cùng chuỗi hệ thống cửa sổ lớn và ban công thoáng đạt, giúp lưu thông không khí và ánh sáng thiên nhiên tới từng góc phòng, tạo cho gia chủ không gian sống thân cận với thiên nhiên.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các đối tượng mua hàng cũng đã nhận được tư vấn về nhân thể ích nội - ngoại khu và những ưu thế do vị trí đắc địa của Dahlia Homes mang tới cho dân cư. Sau sự kiện, nhà đầu tư Gamuda Land vietnam và công ty phân chia CenLand vẫn tiếp diễn vận dụng chính sách "Sắm nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng". Người mua nhà chỉ cần trả tiền 30%, 65% còn lại sẽ được cung cấp lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

Được nhân thức, lền kề Dahlia Homes - Khu đô thị Gamuda Gardens có số lượng 356 liền kề với diện tích 37.386m2

* Tin tức chi tiết:

Nhà đầu tư: Gamuda Land Việt Nam

Công ty phân chia: CenLand

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.


Xem thêm: dat xanh