Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy

Ngày 29/1, Đội CSGT – TT, Công an thị xã 1, TP.HCM đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tuyến phố bộ, con đường sắt (PC08), Sở GTVT TP.HCM, UBND thị trấn Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra nồng độ cồn, test ma túy với những lái xe xe vận tải, xe khách chạy qua khu trọng điểm quận 1.

Theo ghi kiếm được, hơn 1 giờ khiến cho việc, CSGT đã mời gần 10 trường thích hợp tham gia để kiểm tra nồng độ cồn , ma túy, đương nhiên chưa ghi kiếm được trường phù hợp nào có nồng độ cồn.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Tài xế xe khách được mời tham gia chốt để rà soát nồng độ cồn. (Ảnh: Bùi Tư)

Công an huyện 1 cho biết, trong buổi khiến cho việc sáng nay, một trường hợp hy hữu xảy ra. Khi rà soát ma túy sử dụng máy, một tài xế xe khách loại 16 chỗ có kết quả dương tính với ma túy.

Tất nhiên tài xế này tỏ ra rất hốt hoảng và khẳng định máy rà soát của CSGT bị lỗi vì anh không hút thuốc, không sử dụng các chất kích thích…

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Theo lực lượng tính năng, việc kiểm tra ma túy, nồng độ cồn với lái xe ở khu vực trung tâm quận 1 được chấp hành liên tục.(Ảnh: Bùi Tư)

Để có kết quả đúng đắn, CSGT tiếp tục kiểm tra, test ma túy với lái xe bằng nước đái. Kết quả cho thấy, nước đái của lái xe này âm tính với ma túy. Sau đó, CSGT đã cho tài xế lên xe và tiếp tục hành trình của bản thân mình.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 3.

Máy rà soát ma túy cho kết quả 1 lái xe dương tính với chất ma túy. (Ảnh: Bùi Tư).

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 4.

Tất nhiên kết quả rà soát nước giải lại cho kết quả âm tính. (Ảnh: Bùi Tư)

Giải đáp với VTC News, lái xe cho nhân thức, anh rất bất thần với kết quả dương tính với chất ma túy của CSGT nhưng không hồi hộp.

“Tôi không hút thuốc, không sử dụng chất kích thích nên chẳng có gì phải sợ. Tôi ủng hộ việc thường xuyên rà soát, giải quyết nồng độ cồn, test ma túy với cánh lái xe để đảm bảo an ninh cho người nhập cuộc liên lạc”, lái xe này nhấn mạnh.

Trong khi, CSGT cũng lập biên phiên bản, xử phạt lái xe lái xe khách nhưng không xuất trình được thích hợp đồng vận tải…

Theo Bùi Tư

VTC News


Có thể bạn quan tâm: bat dong san