'Tạo ra căn hộ trung cao cấp cần luôn thể ích độc lạ' - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện tổ chức An Gia nhìn nhận cần tiếp xúc và giữ chân đối tượng mua hàng bằng item chất lượng, tiện ích, dịch vụ nhiều chủng loại, khác lạ.

Qua 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, An Gia đã triển khai thắng lợi 7 khu căn hộ tại Nam Sài Gòn. Đơn vị không đặt nặng số lượng mà đầu tư chú trọng chiều sâu kiến tạo, chất lượng tiết kiệm và chuỗi hệ thống một thể ích, cơ sở vật chất dịch vụ khách hàng.

Ông Hoàng Đức Khương - Giám đốc đối ngoại An Gia san sớt với VnExpress về ý tưởnrg tạo vị thế trên thị trường BĐS trung cao cấp vốn đã có rộng rãi tình địch lớn, nhất là tại khu Nam TP HCM.

- Ý tưởnrg buôn bán của An Gia là gì trong suốt 10 năm hoạt động trên hoạt động mua bán địa ốc?

- Tại An Gia, chúng tôi luôn quan điểm phải mang đến cho khách hàng thưởng thức sống tốt hơn. Tâm niệm này chi tiết hóa ở từng công trình. Mỗi dự án căn hộ đặt tiêu chí là một tác phẩm nghệ thuật với rộng rãi điểm đơn lẻ cùng hệ thống một thể ích nhiều chủng loại.

polyad

Phối cảnh bể bơi vô cực trên độ cao 120m - một trong số những nhân tiện ích tuyệt vời tại Sky89.

Doanh nghiệp luôn tâm niệm công trình nào An Gia chấp hành thì khi bàn ủy quyền khách hàng, họ phải cảm thấy kiêu hãnh trong khoảng trị giá tới công năng, dịch vụ. chậm tiến độ là lý do vì sao chúng tôi ưng ý trả giá cao để khiến cho việc với những đối tác làm ăn là nhà thầu xây dựng, tổ chức giám sát uy tín nhằm mang lại dịch vụ căn hộ tốt nhất cho dân cư khi tham gia sinh sống.

Khi tung ra bất cứ vật phẩm nào, chúng tôi cũng đều đặt mục tiêu lớn là phát hành nhân thể ích tối đa cho căn hộ và phải làm cho sao để đối tượng mua hàng cảm thấy kiêu hãnh với anh em về căn hộ chính mình đang ở.

- Triết lý trên hiện thực hóa như thế nào ở những dự án đã khai triển?

- Các công trình An Gia đã triển khai bao gồm The Garden, The Star, Skyline, Riverside, River Panorama, Sky89 và còn đa dạng dự án nữa đang lên ý tưởnrg.

Với vai trò là người phụ trách mảng bán item, tôi vừa phải hiểu thị trường, vừa phải nắm bắt sản phẩm. Tức là hơn người nào hết bản thân tôi phải hiểu đối tượng mua hàng muốn gì và item của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu ấy ở mức độ nào.

polyad

Phối cảnh dự án River Panorama của cơ quan An Gia.

Ở mỗi dự án tôi và cục bộ ban lãnh đạo, ban thiết kế phải dày công tìm hiểu từ vị trí đặt dự án, quy hoạch kiến tạo nội khu, hướng block, mặt bằng tầng, cho tới từng ngóc ngỏng trong căn hộ.

Ví dụ tại Sky89 (thị xã 7, TP HCM), An Gia lựa chọn địa điểm đất ven sống nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển các tiện ích cảnh quan, hướng tới lối sống gần với tự nhiên, tạo cảm giác thanh tú, an lành.Nhờ tọa lạc ven bờ khúc rộng nhất của sông Sài Gòn chảy qua huyện 7 mà dự án có không khí đối lưu trung chuyển.

Ngoài ra thay vì cho thuê khiến cho phục vụ thương mại, chúng tôi bỏ ra bỏ ra tổng thể tầng trệt cùng tầng một và nhì làm sảnh nghênh tiếp chuẩn resort 5 sao với môi trường trằn cao 9m, góc nhìn thoáng đãng, xuyên suốt quy mô khoảng 1.000m2 phục vụ riêng cho cư dân.

Với số lượng giới hạn chỉ 430 căn hộ nhưng Sky89 cung cấp lên đến 89 một thể ích, hẹn hứa là một trong những dự án phong cách và nổi bật nhất về chất lượng tại khu Nam Sài Gòn.

- Vậy không gian căn hộ được chăm sóc ra sao để phục vụ chỉ tiêu biến thành nơi ổn định gia đình xanh mát, an lành cho cư dân?

- Công ty không đặt nặng điều số lượng item mà cần thiết là chất lượng. Thành ra các công trình của An Gia đều dành nhiều phần quỹ đất để xây khu vực chợ kênh đào, hồ Sky Pearl đem đến không gian xanh mát cho dân cư.

Dường như, thiết kế căn hộ cũng được xem xét kỹ càng. Mỗi căn hộ đều thông thoáng, ban công rộng với cửa kính trong suốt, tối ưu hóa cho việc đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có ban công kèm bồn trồng cây trồng để thanh lọc không khí, tạo bình phong xanh mát trong khoảng ngoài.

Không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn đều hưởng ánh sáng ngoài trời trực tiếp. Phòng ngủ có hướng tiếp sáng dịu hơn để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Ánh sáng thiên nhiên chiếu vào cung cấp nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, tăng cường kĩ năng diệt khuẩn, dành dụm điện năng tiêu thụ.

- Dự án của An Gia tạo sự đặc biệt trên phân khúc căn hộ tầm trung cao cấp vốn phần lớn công ty cùng khai thác?

- Chúng tôi tập trung đầu cơ vào hệ thống tiện ích khác biệt như sảnh đón theo đẳng cấp resort, hồ bơi vô cực ở tầng thượng... Những một thể ích này hầu như chỉ có ở những căn hộ cao cấp.

Những dự án chúng tôi khai triển đều có số căn hộ vừa phải, không chạy theo số lượng để kiếm tìm lãi thật lớn. Chúng tôi hy sinh một phần quỹ đất để tạo ra nhân thể ích bỏ ra riêng cho cư dân, Chẳng hạn xây tiệm tạm hóa kênh đào hay hồ Sky Pearl để tạo không khí trong lành cho dân cư sinh sống.

polyad

Vườn trên không đem lại không gian thư giãn khác biệt cho dân cư.

Ngoài ra trong cùng một thời điểm chúng tôi cũng tập trung sức lực, tài lực và nhân lực cho vài dự án theo cách thức cuốn chiếu. Tức là dự án này gần hoàn thành mới tiếp diễn triển khai dự án khác, không chia nhỏ dại sức lực ra cho phổ biến công trình cùng lúc. Vấn đề này giúp chúng tôi tập trung nhân lực và thời gian, cũng như tâm huyết để hoàn thành mỗi dự án.

Chúng tôi kỳ vọng với chiến lược "lừ đừ mà chắc" này, mỗi vật phẩm tạo ra đều mang trị giá vững bền, giúp mỗi căn hộ thành nơi đáng sống để dân cư chọn lựa.

Nam Anh


Xem thêm: gia dat saigon