Thông báo hợp tác kế hoạch công trình Phước Lý Garden Shophouse | MuaBanNhaDat

Với trải nghiệm đa dạng năm trong việc phát triển các dòng BĐS cao cấp cũng như dựa trên những mục tiêu khắc khe trong việc lựa chọn nhà phân chia, TNR Holdings vn đánh giá cao ý tưởnrg và năng lực triển khai dự án của Thiên Bảo Land. Sự liên minh giữa TNR Holdings vn và Thiên Bảo Land sẽ đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong chiến lược hợp tác vĩnh viễn, có tính kế hoạch giữa hai bên.

Được biết, Phước Lý Garden Nhà phố thương mại được định vị Khu Thương Mại Tập Trung Kiểu Mẫu Đầu Tiên Tại Cần Giuộc - Long An, công trình sở hữu tính pháp lý toàn vẹn cùng tiềm năng đầu tư cực lớn cho đối tượng mua hàng. Không chỉ được quy hoạch đồng bộ cùng môi trường sống tuyệt vời, mà việc sinh sống và đầu tư tại Khu nhà phố thương mại Phước Lý luôn gia tăng thêm những giá trị sống, giá trị buôn bán vững bền và phát đạt cho gia chủ. ngừng thi côngĐây cũng chính là khát vọng của Nhà đầu tư muốn thiết kế nơi đây biến thành một trọng tâm Kinh Tế - Tài Chính - Thương Mại - Dịch Vụ năng động hàng đầu khu vực.

Vị thế tiềm năng hàng đầu khu vực Cần Giuộc Long An

Khu nhà phố thương mại Phước Lý Garden Nhà phố thương mại mang đến phổ quát thời cơ đầu cơ, buôn bán hấp dẫn với số lượng giới hạn chỉ 30 lô nhà xã có vị trí đắc địa ngay mặt tiền con đường Đinh Đức Thiện. Nơi đây hứa hẹn hẹn sẽ là cửa ngõ giao thương nhộn nhịp với các khu chợ kinh doanh sôi động, các phục vụ cung ứng tuyệt vời để phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu sống và sinh hoạt tại đây.

cong bo hop tac chien luoc du an phuoc ly garden shophouse can giuoc long an

Phước Lý Garden Nhà phố thương mại kết nối thuận tiện với Tp. HCM và các vùng lận cận.

Đặc biệt hơn, số đông các lô shophouse đều sở hữu vị trí rất thuận tiện nhằm tạo dựng môi trường kinh doanh hoàn hảo cho các chủ sở hữu nơi đây. Điểm tốt nổi bật của khu ngoài việc giáp mặt tiền lớn tuyến đường Đinh Đức Thiện, các mặt còn lại tuần tự giáp các con phố số 1 lộ giới 26m, trục đường số 9 và trục đường số 3 lộ giới 15m, thuận lợi cho việc buôn bán, đỗ xe, giúp tải hàng hóa một phương pháp dễ ợt. Lề tuyến phố rộng kết hợp với lối đi bộ tạo thành hành lang thương mại trẻ trung giữa các dãy xã. Bãi đậu xe nhiều bảo đảm liên lạc thuận lợi, đối tượng mua hàng có thể tản bộ sắm sửa một phương pháp dễ ợt và nhanh lẹ. Tất cả tạo nên một địa thế buôn bán đầy tiềm năng và một nguồn thu nhập nhập bình ổn bỏ ra cho gia chủ.

Môi trường ổn định gia đình, buôn bán vừa truyền thống vừa hiện đại

Các chủ sở hữu nơi đây sẽ luôn cảm thấy bằng lòng khi được sống trong không gian vừa truyền thống, vừa hiện đại với kiểu nhà xã “cận lộ” với đầy đủ sự thuận lợi mà vẫn bảo đảm được mục đích kinh doanh. Điểm rất dị của khu nhà phố thương mại Phước Lý Garden Nhà phố thương mại chính là giữ được nét truyền thống của nhà phường liền kề nhưng cấu kết được mục đích ở và kinh doanh rất chung tại Việt Nam. Chính việc thấu hiểu được tâm lý và thói quen từ xưa của người Việt đó là: “phi thương bất phú” - yêu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa là một trong những hoạt động quan trọng của cơ nghiệp khiến cho giàu, các thương nhân khác biệt dành đầu tiên các vị trí nhà tiếp cận lộ lớn, xuất hiện tiền để buôn bán, dễ dàng bán buôn hoặc cho thuê.

cong bo hop tac chien luoc du an phuoc ly garden shophouse can giuoc long an

Không gian ổn định gia đình, kinh doanh vừa truyền thống vừa hiện đại tại Phước Lý Garden Shophouse

Ngoài ra, Phước Lý Garden Nhà phố thương mại cũng rất thích hợp và cởi mở cho các chủ nhân muốn xây dựng loại hình nhà phố đa dạng tầng. Việc linh hoạt trong phương pháp xây đắp (có thể giới hạn về chiều cao) giúp các chủ sở hữu phát huy được tối đa công năng sử dụng của căn nhà. Với các tầng trên có thể dùng cho yêu cầu ở và sinh hoạt, các tầng dưới dịch vụ mục đích buôn bán và thương mại nhưng vẫn không làm cho mất đi tính riêng tây quan trọng cho gia chủ.

Với giá bán chỉ trong khoảng 19.9 triệu/m2 cùng chế độ khuyến mãi chưa từng có “Tặng 100% phí thuê Ki-ốt khi mua bất kỳ 1 lô đất nền shophouse”, tiến độ thanh toán được chia khiến cho đa dạng đợt, ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% trong kỳ hạn 12 bốn tuần.

Khu shophouse Phước Lý Garden Shophouse sẽ triển khai ý nghĩ đó về một cộng đồng giao thương hiện hữu, sầm uất và phát triển hiện đại. Nơi giao xoa giữa nét đẹp truyền thống và văn minh, vẻ đẹp tự nhiên yên bình và môi trường buôn bán sôi động, sầm uất. Phước Lý Garden Shophouse thực sự là môi trường lý tưởng để sinh sống, đầu cơ với trị giá lãi gia tăng không xong xuôi theo thời gian.

Để nhân thức thêm tin tức vui tươi địa chỉ:

• Đối tác làm ăn phân phối chiến lược - Tổ chức kinh doanh CP Đầu Tư Địa Ốc Thiên Bảo:

• Hotline: 0939 15 62 62


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất