Thực tế tiến độ dự án The PegaSuite II – huyện 8 có gì sau khi đã bán hết? - CafelandTV

Công trình The pegasuit 2 do Công TNHH Bất động sản Phú Gia khiến cho chủ đầu tư, Công Ty Cổ lỗ phần đầu cơ và kinh doanh bất động sản Phương Việt phát hành công trình, công ty bảo lãnh dự án Ngân hàng Bảo Việt.

Theo tin tức từ website của đơn bị sản xuất Công ty Cổ hủ phần đầu cơ và buôn bán BĐS Phương Việt. Công trình The pegasuit 2 có chuỗi hệ thống luôn tiện ích kế cận trong vòng vài km bao gồm UBND Huyện 8, nhà thiếu nhi, sân vận động, chuỗi hệ thống nhà băng, tuyến Metro số 5… phần lớn đều nằm trên khu vực xã 5, huyện 8.

Dự án The pegasuit 2 do Công TNHH Bất động sản Phú Gia làm chủ đầu tư, Công Ty Cũ kĩ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Phương Việt phát hành dự án, đơn vị bảo lãnh công trình Nhà băng Bảo Việt.

Theo tin tức từ website của đơn bị sản xuất Công ty Cổ hủ phần đầu tư và kinh doanh BĐS Phương Việt. Dự án The pegasuit 2 có hệ thống nhân tiện ích cận kề trong vòng một số km bao gồm UBND Huyện 8, nhà thiếu nhi, sân đi lại, hệ thống ngân hàng, tuyến Metro số 5… số đông đều nằm trên địa bàn xã 5, thị xã 8.

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên 3.919 m2, The PegaSuite 2 là công trình căn hộ cao 28 tầng. Dự án có 2 hầm để xe, Tầng 1 và 2 là căn hộ cửa hàng house, Tầng 3 và 4 là căn hộ Officetel, tầng 5 đến 28 gồm 361 căn hộ có quy mô trong khoảng 51 – 96 m2 gồm căn hộ đơn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ duplex thường và duplex có vườn treo đi kèm. Tiện thể ích nội khu The PegaSuite 2 đa dạng gồm dịch vụ bán buôn, tiêu khiển với chuỗi hệ thống trọng tâm thương mại, cùng các luôn thể ích hồ bơi, vườn cảnh quan trên cao, trên hè phố thiếu nhi. Dự định công trình bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2019.

Phụ thuộc vị trí đã xác định, chúng tôi phải mất khoảng 40 phút để chuyển di trong khoảng trọng điểm đô thị đến công trình The Pegasuit 2. Quốc lộ 50 là tuyến con đường ngắn nhất có thể di chuyển tới dự án The Pegasuit 2, trong công đoạn đi lại trên Quốc lộ 50 để tới dự án, chúng tôi tiện lợi chạm chán trạng thái xe đông, dẫn đến tắc tuyến phố khi tuyến Quốc lộ này nối trong khoảng TP.HCM qua Long An tới Tiền Giang.Từ quốc lộ 50 rẽ vào trục đường Tạ Quang đãng Bửu thêm khoảng 1,4 km là chúng tôi gặp gỡ công trình The Pegasuit 2. Con đường xấu kèm bụi là những gì mà chúng tôi cảm thu được khi tới với công trình.

Để quan sát được tổng quan công trình chúng tôi quyết định sử dụng trang bị bay trên cao. Theo quan sát của chúng tôi khu vực tọa lạc của công trình The pegasuit 2 có mật độ xây đắp khá dày, theo thống kê sơ bộ trên đoạn đường này có gần 50 công ty, xí nghiệp, hạ tầng chế biến và các công trình đang được khai triển xây đắp, thế nên mỗi ngày có hàng trăm lượt xe chuyển vận, ô tô, conteiner chở hàng hóa lưu thông trên đoạn đường này.

Theo tin tức trong khoảng cư dân sinh sống tại trục đường Tạ Quang Bửu, quận 8 tuyến trục đường này đã được xây đắp một phần và đoạn đường phía trước dự án The pegasuit 2 hiện nay đang tạm ngưng thành lập vì phổ thông lý do. Người địa phương tại đây cũng thông tin thêm, công trình The Pegasuit 2 mới được quây tôn cách đây vài 04 tuần.

Từ camera trên cao, chúng tôi quan sát được, dự án The Pegasuit 2 gần với khu vực tha ma Bình An và chỉ bí quyết một con đường, nghĩa địa này nằm phía sau dãy nhà của người địa phương đối diện với dự án The pegasuit 2, nên giả dụ chỉ đi ngang qua trục đường Tạ Quang Bửu nơi dự án tọa lạc thì sẽ khó khăn có thể biết được về tha ma này. Bí quyết khu vực công trình không xa là khu vực tụ hội xe rác, nên xe rác chuyển di hầu hết trên con đường này gây ra mùi hôi và số đông ruồi nhằng xuất hiện tại đây.

Điểm tốt của công trình là gần với khu vực cư dân, có quán ăn, chợ nhanh và công an phường 6, thị xã 8. Và hưởng được các nhân thể ích ngoại khu của khu vực thị xã 8 như gần các trọng điểm thương nghiệp, chợ và trạm xe buyt.

Để nhân thức thêm về các tin tức can dự đến dự án chúng tôi liên hệ với viên chức giải đáp của doanh nghiệp phân phối tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu cơ và buôn bán BĐS Phương Việt.

Hiện nay gần với dự án The pegasuit 2 có các dự án như Phước Bình Home chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Địa ốc 1. Dự án Đức Long new land của chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Đức Long Gia Lai và Tara Ricidence của nhà đầu tư May Song Ngọc. Các công trình này vẫn đang được chủ đầu tư tiến hành xây dựng.

Theo luật pháp tại Yếu tố 55, Luật Buôn bán BĐS 2014, bất động sản hình thành trong mai sau được đưa tham gia kinh doanh khi có hồ sơ về quyền dùng đất, giấy tờ dự án, thiết kế phiên bản vẽ xây dựng đã được cấp có thẩm quyền phê ưng chuẩn; có giấy phép xây đắp đối với trường phù hợp phải có giấy phép xây dựng, thủ tục nghiệm thu việc chấm dứt xây đắp hạ tầng cơ sở khoa học tương ứng theo tiến độ công trình.

Trường phù hợp là nhà bình thường cư, tòa nhà hỗn phù hợp có mục đích để ở xuất hiện trong tương lai thì phải có biên phiên bản nghiệm thu đã kết thúc hoàn thành phần móng của tòa nhà đó. Tất nhiên, rộng rãi chủ đầu tư đang trong giai đoạn hoàn tất giấy má, nhưng đã công bố rần rộ. Chiêu thức của họ là ký với khách hàng phù hợp đồng đặt cọc tìm dự án. Nhưng tương tự phần thiệt thòi phổ biến nhất thuộc về khách hàng, thiên nhiên có bất kì quyền lợi nào được đảm bảo. Chính vì thế trước khi đặt bút kí phù hợp đồng hay xuống tiền đầu cơ công trình, người mua cần khám phá tường tận về pháp lý, vị trí và uy tín của chủ đầu tư dự án mà chính mình đang niềm nở.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon