3 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong năm mới | MuaBanNhaDat

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ, có thể kiểm soát an ninh tài lộc, tăng thêm giàu sang. Bày Cóc ngậm tiền trong công ty có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền bạc về cho công ty, khu chợ.

Hình như, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở địa điểm đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng vào bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền bạc nhảy vào phòng. Ở các phòng làm cho việc của bộ phận khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Xem xét, sau khi chọn địa điểm đặt Cóc ngậm tiền dứt thì phải chú ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

Tỳ hưu

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang tới đa dạng may mắn về tài lộc khi lựa chọn bài trí trong tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp. Không những có công dụng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh luôn yên ổn ổn.

Về vị trí đặt, nên tìm hiểu các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. song song, khi bài trí Tỳ hưu, nên để ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho doanh nghiệp.

Ngựa phong thủy

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Theo phong thủy, ngựa là con vật mang đến vận may về tài lộc, giả dụ trong công ty, doanh nghiệp bài trí linh vật phong thủy ngựa phong thủy thì có thể xúc tiến tài vận, giúp tổ chức kinh doanh ngày càng thêm tăng trưởng. Với ý nghĩa này, chủ tổ chức nên chọn lựa tượng ngựa bởi dáng phi nước đại, có chiều hướng tiến lên, mã đáo thắng lợi.

Có thể đặt Ngựa phong thủy trên bàn làm việc hay tài vị trong phòng, hướng ra phía cửa chính và cửa sổ. Không chỉ có tính năng thôi thúc ý thức khiến việc mà Ngựa phong thủy còn đích thực có chức năng chiêu tài, cầu tài lộc, giúp cả công ty cuối năm phong thủy tốt, cùng tăng tốc để vượt doanh thu, vượt tiêu chí đã đề ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san