Đại dự án trên tuyến các con phố huyết mạch phía Tây

Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến tuyến đường huyết mạch tiếp nối trọng tâm Thủ đô với khu vực phía Tây thủ đô, VinCity Sportia sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa hành lang Đông - Tây của thị trấn.

Được hoàn thiện và đi vào dùng từ năm 2010, đại lộ Thăng Long là con đường có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát hành khu vực phía Tây Thủ đô Thủ đô. Đại lộ nằm ở địa điểm mai mối, nối đường Hồ Chí Minh với Hà Nội và gắn kết với phổ thông địa phương phụ cận.

Sau gần một thập kỷ được thông xe, Đại lộ Thăng Long đã biến thành huyết quản nối Hà Nội Thủ đô với các trọng điểm kinh tế, văn hóa, khoa học của khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đây cũng là con đường nhập vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất mở rộng Hà Nội Thủ đô về phía Tây và Tây Nam, phát hành một Hà Nội tân tiến và tiến bộ.

Khu vực phía Tây Hà Nội được dự đoán sẽ phát hành mạnh mẽ trong phổ biến năm tới, khác biệt là khi quỹ đất để sản xuất hành chính trong nội thành đang ngày một trở nên hạn hẹp. Chính bởi vậy, hành lang phía Tây đang vươn chính mình trở thành một trọng tâm hành chính, công nghệ mới trong mai sau không xa của Thủ đô.

VinCity Sportia được phát triển theo mô hình "Đại đô thị phong cách Singapore" tại trọng điểm phía Tây Thủ Đô. Toàn bộ dự án trải dài trên cả hai bên đại lộ, tạo nhân tố kiện liên lạc thuận tiện tới các trọng tâm hành chính, giải trí lớn. Khác lạ, VinCity Sportia chỉ cách thức bộ Ngoại giao 3 phút chuyển động, trọng điểm Hội nghị Đất nước, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 7 phút vận động.

Trong khoảng VinCity Sportia vào trọng tâm thị trấn Hà Nội chỉ mất 15-20 phút, dễ dàng di chuyển tới các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ…

VinCity Sportia đã trở thành đại dự án điểm thu hút nằm trong lòng trung tâm phía Tây thủ đô. Nhờ kết nối trực tiếp với tuyến giao thông huyết mạch, những dân cư tương lai của khu đại đô thị sẽ được tận hưởng hàng loạt nhân tiện ích đi kèm, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nằm tại nút giao cắt giữa tuyến phố 70 và đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia dễ ợt hấp dẫn thương nghiệp từ các khu vực lân cận, tạo ra các phục vụ sinh hoạt đa dạng như cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…

Thêm vào đó, hạ tầng và các dịch vụ đi kèm tại khu đại thành phố sẽ được đồng bộ với hàng loạt các dự án bất động sản Vinhomes cũng nằm tại khu vực phía Tây như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point. Từ đó cung cấp tới các dân cư một cuộc sống tiện ích, tiệm cận với phổ quát phục vụ dễ ợt cho cuộc sống.

Bên cạnh chuỗi hệ thống giáo dục phong cách nằm trong lòng khu đại thị trấn, VinCity Sportia còn tiệm cận với trung tâm công nghệ cao Hoà Lạc, nơi sở hữu hệ thống phố đi bộ, bệnh viện và các công ty phần mềm đứng đầu cả nước.

Theo quy hoạch thủ đô 2030 - 2050, Hoà Lạc sẽ là nơi dồn vào một chỗ của hàng loạt các trường đại học trọng tâm, phổ biến công ti công nghiệp cũng đã đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất tại đây. Chỉ cách thức khu công nghiệp cao Hoà Lạc khoảng 20 phút đi ô tô, các dân cư của VinCity Sportia tiện lợi được tò mò về công nghệ, trải nghiệm các nhân thể ích khác biệt như tham quan phòng thử nghiệm, đài thiên văn…

Với việc tiệm cận ngay sát Đại Lộ Thăng Long, VinCity Sportia sẽ hưởng lợi trong khoảng hệ thống giao thông công cộng, đặc biệt là tuyến metro 5,6,7 theo quy hoạch tầm nhìn liên lạc thủ đô, gắn kết khu vực phía Tây với trung tâm thủ đô cũng như các công viên, khu công nghiệp phụ cận.


Xem nhiều hơn: bat dong san