Đánh giá bàn thắng hấp dẫn nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang quẻ Hải bị 'Ronaldo Trung Quốc' bỏ xa

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban doanh nghiệp giải đấu đã thành lập cuộc đánh giá cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang quẻ Hải đã vinh diệu góp mặt với siêu phẩm vào lưới Yemen tại vòng bảng. Trong khoảng cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một đường cong tuyệt đẹp khiến tung lưới đại diện Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa cần thiết, giúp "Những ngôi sao vàng" có lần thứ nhị trong lịch sử vượt qua vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách ứng viên bao gồm vài pha lập công đáng để ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận TQuốc 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Bản 2-1 Uzbekistan). Khác lạ, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất giải.

Tính tới 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã tham gia bỏ phiếu. Lúc này, pha lập công của Quang quẻ Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt đánh giá so với bàn thắng của Wu Lei.

Tuy vậy, thời điểm đánh giá vẫn còn dài và thời cơ cho Hải "con" vượt lên vẫn còn tất cả. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang Hải và Wu Lei từng cạnh tranh cực kì gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng hấp dẫn nhất vòng đấu". Sau cùng, thắng lợi đã thuộc về cậu học trò của thầy Park.

Các người theo dõi có thể nhập cuộc đánh giá cho Quang đãng Hải tại đây .

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị Ronaldo Trung Quốc bỏ xa - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn tính đến 18h30 ngày 3/2.

Theo Tiến Thành

Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat