Đất Xanh Miền Tình nghĩa lập công ty quản lý bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Công ty quản lý bất động sản mang tên Smart Property của công ty sẽ cung cấp những phục vụ nhiều năm kinh nghiệm điều hành của cải và cư dân. 

Ông Nai lưng Ngọc Thành, CEO của Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: "Ý định trong ngành nghề BĐS ở vietnam đang phát triển với các item nhiều chủng loại, cần một dịch vụ quản lý của nả nhiều năm kinh nghiệm hơn. Đó là nguyên nhân chúng tôi xây dừng nên Smart Property". 

Với Smart Property, vị CEO Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng sẽ đảm bảo điều hành một cách thức hiệu quả các của nả của bản thân và tài sản thuộc các công trình trên toàn quốc. Các hoạt động mà tổ chức kinh doanh tham gia là bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, bình yên, quản lý của cải, điều hành dân cư và dịch vụ.

Đội ngũ nhân sự đa quốc gia của Smart Property sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân lực đa tổ quốc của Smart Property sẽ đáp ứng mọi ý định của đối tượng mua hàng.

Đơn cử như hệ thống camera giám sát, nhóm bảo kê chuyên nghiệp, thẻ từ khi ra vào tòa nhà sẽ giúp dân cư hoàn toàn lặng tâm về nhân tố an toàn tại nơi mình sinh sống. Hay chuỗi hệ thống cảnh quan sẽ được đầu cơ, để mắt chỉn chu, sản xuất môi trường sống hoàn hảo cho dân cư.

Toàn bộ các chuỗi hệ thống của từng tòa nhà: ống nước, sàn gia đình, nai lưng nhà, tường, phía bên trong, cảnh quan, hè phố,... đều được lực lượng của Smart Property bảo dưỡng, tu bổ, nâng cấp để bảo đảm dân cư tại các dự án án có được chất lượng cuộc sống tốt nhất cũng như đảm bảo giá trị cho các tài sản của chủ sở hữu.

Cư dân được hưởng mọi dịch vụ quản lý và chăm sóc tài sản tốt nhất. 

Cư dân được lợi mọi phục vụ điều hành và chăm bẵm tài sản tốt nhất. 

Ngoài ra, các phục vụ chăm bẵm sức khỏe, bán buôn, ẩm thực, giáo dục,... được cung ứng ngay trong nội khu sẽ khiến cho dân cư được thu giãn cuộc sống đơn giản, thoải mái. 

Với việc kiến thiết tổ chức kinh doanh điều hành bất động sản Smart Property, Đất Xanh Miền Trung chính thức buôn bán đầy đủ cả 4 lĩnh vực: Tìm hiểu, tạo ra item, phân phối và điều hành - điều hành. "Đây có thể coi là một bước tiến dài của Đất Xanh Miền Trung với tiêu chí biến thành một trong 10 công ti đầu cơ và phát triển BĐS cao cấp hàng đầu vn", ông È cổ Ngọc Thành thể hiện sự quan trọng về kế hoạch phát triển của tổ chức kinh doanh. 

Dãy biệt thự One River Villas, một trong những sản phẩm sẽ do Smart Property vận hành, phát triển.

Dãy vi la One River Villas, một trong những item sẽ do Smart Property điều hành, phát triển.

Đất Xanh Miền Trung đang sản xuất mở mang tại hoạt động mua bán tại các tỉnh giấc Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình với tổng quỹ đất lên đến 300ha. Trong tương lai, đơn vị sẽ quản lý điều hành những khu đô thị gương mẫu tại các khu vực này gồm 5.000 vật phẩm nhà đất thấp tầng và cao tầng với tổng diện tích 2,4 triệu m2 sàn, đa dạng loại hình từ shophouses, villas, căn hộ cao cấp, trọng điểm thương mại, tòa nhà văn phòng.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon