Bà bầu Meghan tiếp diễn 'đổ thêm dầu vào lửa', khiến cho khách hàng mạng sôi sục bởi hành động trong khoảng thiện 'làm cho màu' để tiến công bóng danh tiếng

Nữ công tước xứ Sussex vừa có chuyến nghỉ ngơi xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ và đang gây phẫn nộ trong dư luận. Trong đó, bữa tiệc đắt đỏ mừng em nhỏ xíu sắp chào đời của bà bầu này đã diễn ra trong một căn phòng xa xỉ bậc nhất New York có giá 75.000 đô la một đêm.

Khác biệt, căn phòng này được trang trí bởi đa dạng loại hoa đủ màu sắc theo thị hiếu của nàng dâu hoàng gia. Theo trang Daily Mail, thay vì vứt bỏ đi, Nữ công tước xứ Sussex đã quyên góp cho một tổ chức từ thiện có tên là Repeat Roses, có hội sở tại New York.

Tổ chức trong khoảng thiện này đã tái chế giễu lại những bông hoa trong khoảng bữa tiệc của Meghan và gửi chúng đến những bệnh viện và trọng điểm chăm sóc các bệnh nhân bị ung thư, những người có cảnh ngộ gian khổ. Giám đốc điều hành của doanh nghiệp trong khoảng thiện này cho hay họ rất vinh dự khi cùng Nữ công tước xứ Sussex đem tới nụ cười cho những người có cảnh ngộ và sản xuất một hiệu ứng tốt đẹp cho tập thể.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Bà bầu Meghan gây lưu ý trong chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 2.

Số hoa được dùng trong bữa tiệc của Meghan được sử dụng làm cho từ thiện.

Dĩ nhiên, hành động này của bà bầu Meghan không làm thoa dịu sự phẫn nộ của dư luận về sự tiêu hoang của chính mình mà tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa". Rộng rãi người dùng mạng đã chỉ trích hành động trong khoảng thiện làm màu này của nàng dâu hoàng phái.

Vài ý kiến nghĩ rằng, việc đem tái chế nhạo những bông hoa thừa mứa trong bữa tiệc xa xỉ của Meghan không đem đến ý nghĩa nào cả. Thay tham gia đó, Meghan nên dành một khoản hỗ trợ thiết thực quyên góp cho các nạn nhân bị ung thư thay vì vung tiền ăn chơi.

Dường như đó, rộng rãi người nhận xét rằng, các bệnh nhân ung thư kiếm được hoa tái chế trong khoảng Meghan bị ép chụp ảnh với khuôn mặt không mấy vui tươi. Phổ thông người tiếp tục gọi Meghan là một kẻ "đạo đức giả" khi dùng những bông hoa thừa khiến cho trong khoảng thiện nhằm tiến công bóng tiếng tăm của chính mình, không thực sự đem tới lợi ích nào.

Lúc trước, Meghan cũng bị lên án khi đi phi cơ riêng, thải khí carbon ra không gian khi mà luôn báo cáo bảo vệ không gian trước sự biến đổi khí hậu càng ngày càng hiểm nguy hơn.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 3.

Những em nhỏ bé kiếm được hoa tái chế nhạo trong khoảng bữa tiệc của Meghan.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 4.

Người mua mạng nghĩ là những người kiếm được hoa của Meghan bị gượng gập ép tự sướng.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 5.

Một bệnh nhân ung thư kiếm được hoa tái dè bỉu của Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia dat saigon