Cách thức tăng vận may tài lộc năm 2019 | MuaBanNhaDat

Để 3 xâu đồng xu trước cửa chính

Tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng bạc xu sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa, đây là một trong những bí quyết tăng vận may tài lộc trong khoảng thời xưa. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở mang và rộng hết cỡ khi quan trọng mà không bị vướng bởi bất kì vật cản gì. Phiên bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau tinh khiết kính cửa (ví như có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Một bí quyết tăng vận may tài lộc là sử dụng màu sơn có tông đỏ cho cửa chính, đại diện cho sự giàu sang, tiền nong và sự thịnh trị.

Ngoài ra hãy xem xét, sự bừa bộn, lộn xộn không phải tốt trong phong thủy nhà ở. Vì thế trước cửa nhà của bạn lúc nào cũng phải tinh khiết, ngăn nắp và đủ ánh sáng. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành hàng ngũ 3 cây một là tốt nhất. Nếu như có thể, hãy tìm tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng đặt ở vị trí theo tuyến đường chéo từ cửa ngõ hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể hấp dẫn tài lộc cho mái nhà.

cach tang van may tai loc nam 2019

Sơn cửa nhà màu đỏ cũng là một cách tăng vận may tài lộc

Bố trí lại tòa tháp

Phong thủy tốt đòi hỏi mọi thứ phải sạch sẽ và ngăn nắp. Bởi vậy bí quyết tăng vận may tài lộc là hãy lên chiến lược làm cho vệ sinh sạch sẽ cho toàn ngôi nhà. Vứt đi gần như những gì trong nhà mà bạn không cần dùng tới nữa sau đó sắp xếp vật dụng thật gọn nhẹ. Tòa tháp lộn xộn chính là nhân tố ngăn chặn dòng năng lượng hăng hái chảy tham gia trong nhà của bạn.

Tiếp theo là đến phần ánh sáng, vận động các đồ nội thất trong nhà để tạo ánh sáng tự nhiên. Quá rộng rãi đồ nội thất, quá phổ quát đồ vụn vặt sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở thành chật hẹp, chặn đứng dòng năng lượng tiền nong. Trồng cây phong thủy là một ý nghĩ đó tuyệt vời đem tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy có thể trồng cây lá tròn (giống tiền xu) phù hợp với phong thủy tiền bạc. Nếu bạn nhiều lần khiến việc ở nhà, hãy treo 1 chiếc chuông nhỏ xíu ở trên è cổ nhà khu vực khiến việc để thu hút phong thủy tốt, tri thức và sự thành công.

cach tang van may tai loc nam 2019

Nhà cửa gọn nhẹ là vấn đề chủ chốt để tạo nên không khí tốt

Tăng năng lượng hăng hái trong nhà

Khu vực Đông Nam của ngôi nhà là một nơi phồn thịnh phù hợp đặt một chiếc bàn thờ nhỏ. Trên bàn độc nên đặt vài đồng tiền và nến để tăng nhanh vận may. Hình như, bạn có thể chú ý tới việc đặt một bể cá cảnh trong khu vực giàu có này hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để gia tăng phần phú quý.

Không để nước rò rỉ

Phong thủy bếp nấu là thiết bị quan trọng nhất trong nhà bếp vì nó liên quan tới sự phú quý. Luôn giữ bếp tinh khiết và phải còn sử dụng được cũng là một cách tăng vận may tài lộc. Trong phong thủy, nước có thể rửa trôi hết tiền bạc. Vì vậy cần khác biệt chú ý vặn chặt số đông các vòi nước trùng hợp dùng. Đặc biệt đối với nhà tắm, nhà vệ sinh, hãy đậy nắp bồn cầu tình cờ sử dụng tới. Các tone màu đất giống như màu tiến thưởng sáng và màu be nên được dùng trên tường hoặc sàn nhà bếp, phòng tắm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san