Căn hộ cao cấp The Legacy ra mắt với rộng rãi khuyến mãi - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư cùng công ty phân chia MSH Group sẽ chiết khấu đến 10%, free 2 năm phục vụ quản lý... trong sự kiện ra mắt ngày 24/2.

Thây mặt Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư và Phát hành nhà Hà Nội số 41 - chủ đầu tư cho biết, sau khi thông báo tin tức, dự án The Legacy nhận rộng rãi phản hồi tích cực. Phổ biến khách hàng bình chọn cao kiến tạo, không gian sống phong cách tại công trình. Hình như đó, công trình còn hút khách nhờ tiến độ xây dựng gấp rút. Hiện, The Legacy đã cất nóc, dần hoàn thành phần thô và sớm bàn giao cho khách hàng.

"Trong bối cảnh thị trường tầm thường cư ở nội đô không còn quỹ đất tạo ra do thành phố siết chặt quy hoạch xây dựng, thiếu hụt nguồn cung, nhất là ở phân khúc hạng A, những dự án như The Legacy sẽ thu hút đối tượng mua hàng", vị đại diện cho hay.

Chung cư The Legacy đang thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu.

Phổ biến cư The Legacy đang xây dựng tiêu chuẩn sống thượng lưu. Chi tiết liên hệ hotline: 0966 186 106. Website: .

là công trình máu nóng, ghi dấu tên tuổi của Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Tạo ra nhà Hà Nội số 41 trên hoạt động mua bán địa ốc với thị phần căn hộ cao cấp. Cho nên, chủ đầu tư không vội khai triển kế hoạch buôn bán mà cùng những đối tác làm ăn chiến lược dồn vào một chỗ xây dựng và chuẩn bị kỹ càng cho lễ báo cáo chung cư The Legacy vào ngày 24/2 tới.

Đại diện nhà đầu tư kỳ vọng, lễ mở bán bình thường cư cao cấp The Legacy sẽ mang tới thị trường căn hộ hạng A phổ quát sản phẩm tốt với tầm giá khó khăn. Chủ đầu tư cùng doanh nghiệp phân chia MSH Group sẽ đưa ra phổ biến chính sách cởi mở như chiết khấu lên đến 10%, không tính phí 2 năm phục vụ quản lý cùng phổ biến vàng tặng lớn cho đối tượng mua hàng.

Nằm trên phố Ngụy Như Kom Tum - một trong những địa điểm đắc địa của huyện Thanh Xuân, công trình The Legacy nổi trội với tổ hợp không gian sống sành điệu "Live - Work - Play" với tòa căn hộ hạng sang bên cạnh khu văn phòng cao cấp và trung tâm thương nghiệp 3 tầng ngay liền kề. Mọi yêu cầu của dân cư đều được phục vụ hoàn toản ngay trong nội khu dự án.

Dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền tại chung cư The Legacy

Dịch vụ chăm nom cá nhân đặc quyền tại chung cư The Legacy.

Là dự án đầu tiên tại Hà Nội được điều hành và vận hành bởi thương hiệu tiếng tăm tới từ Nhật Bản - Biken Techno, mọi thuận tiện tại phổ biến cư The Legacy đều được quy chuẩn với chất lượng cao. Trong đó, chuỗi phục vụ chăm bẵm cá nhân đặc quyền (concierge) đang là điểm thu hút và nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, thiết kế nên chốn ổn định chỗ ở cho những công dân sành điệu, phục vụ đúng nhu cầu của đội ngũ chuyên gia, người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại đây.

Tâm Anh


Xem thêm: gia nha dat