Cần xem xét gì khi đầu cơ căn hộ 2019? | MuaBanNhaDat

Nguồn cung căn hộ năm 2019 sẽ khan hi hữu

Ông Lê Như Thạch, TGĐ Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Địa ốc Bcons cho biết: Bây giờ loại hình căn hộ vừa túi tiền thuộc vùng ven và các tỉnh giấc giáp giới TP.HCM có thanh khoản rất ổn dù rằng hoạt động mua bán bất động sản rộng rãi biến động. Nhu cầu thực kiếm tìm loại hình này khá cao, đặc biệt ở các mái nhà trẻ. Theo ông Thạch, hoạt động mua bán bất động sản ở các địa phương còn phổ quát dư địa chưa khai thác. Đối với các khu vực rìa TP.HCM sức hút sẽ càng lớn. Với hạ tầng kết nối, khoảng cách thuận lợi bởi vậy yêu cầu nhà ở của người dân ở khu vực vùng ven TP.HCM càng ngày càng cao. Khu vực này, không quá xa với khu trung tâm và lại gần với các khu công nghệ, nhà máy đóng chai cho nên vẫn đảm bảo tốt sự phối hợp các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày là: học tập – khiến cho việc – nâng cao chất lượng đời sống.

Còn ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho nhân thức, thị phần căn hộ tại TP.HCM vẫn là thị phần có tính bất biến và giữ được sức lôi cuốn thị trường tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, cuối năm 2018, với việc thiếu quỹ đất, nhiều vướng bận bịu về luật định cùng rộng rãi nhân tố khác đã khiến cho khan hãn hữu nguồn cung và tạo nên tăng giá mạnh ở rộng rãi dự án. Ông Khang cho rằng, hoạt động mua bán căn hộ sẽ tiếp diễn khan hiếm nguồn cung, đầu cơ căn hộ 2019 sẽ gặp phổ thông ấn đề. Đương nhiên, nếu như không có những tháo gỡ về chế độ tín dụng cũng như các vướng bận rộn luật định thì lượng mua bán sẽ chỉ mang tính bất biến, khó khăn có bức phá và khó tạo nên làn sóng mới đáng kể đối với hoạt động mua bán.

can luu y gi khi dau tu can ho 2019

Nguồn cung căn hộ năm 2019 sẽ khan hi hữu

Đầu tư căn hộ 2019 cần quan tâm vấn đề gì?

Theo ông Thạch, trong giới BĐS vẫn có câu “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. chậm tiến độ là 3 nhân tố quà khi nói về lợi thế của một item phẩm bất động sản. Những công trình đầu tư căn hộ 2019 nằm trong khuông khoảng cách thức tuyệt vời để an cư khi cách trọng tâm TP.HCM với cự li chuyển động xe máy tầm 15 phút, sát TP.HCM gồm thị xã 9, Thủ Đức và huyện 2 hiện đang có vận tốc phát triển với tốc độ cao.

Còn bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Cấp cao CBRE vn: Đối với bất kỳ người mua nào thì vị trị dự án vẫn phải là nhân tố đáng quang tâm trước tiên. Địa điểm phải bao gồm sự kết nối cơ sở cơ sở vật chất với các khu vực hàng ngày phải lui đến như: nơi khiến cho việc, công viên của con cái, tạp hóa, công viên tiêu khiển… Với những khách hàng để đầu cơ căn hộ 2019, họ có thể kỳ vọng trong một vài năm sau khu vực đó sẽ được cải thiện. Còn đối với người đầu cơ căn hộ 2019 để ở thì cần có những dễ dàng, tiện ích ngay ngay thức thì, đã được bình ổn sẵn và có cơ sở vật chất cơ sở vật chất gắn kết tốt với trung tâm đô thị…

Theo bà Dung, khách hàng cần phải tới tận công trình để xem, hạn chế việc sắm ở trên giấy. Bởi đặc biệt của lăng xê là có thể vẽ ra rất đẹp. Nhiều công trình được trình bày là chỉ phương pháp chợ Bến Thành 15 phút nhưng thực ra khi đến nơi thì có thể mất đến 30-45 phút. Nên đi thăm dò vào thời gian, cao điểm để xác định xem tuyến đường đến công trình đó có kẹt xe không và khu vực đó có ngập lụt không. Với những người dùng để đầu cơ căn hộ 2019 thì cần phải hết sức thực tế trong việc xác định lãi trong tương lai là bao lăm. Chi tiết, đối với những người mua để cho thuê thì phải tự khiến bài toán cho riêng bản thân mình, trong trường hợp thu được nhà, sau một số năm nữa có nhiều khó khăn không? Có thể cho thuê giá tiền bao nhiêu? Trong khoảng đó chia cho giá mua để tính lãi.

Cũng gần giống tương tự, đối với người mua để chờ tăng giá thì cũng cần phải để ý xem hoạt động mua bán khu vực này có nhân tố nào có thể tăng gia được không? Nếu chủ đầu tư tư nhân lại đi mượn nhà băng để căn hộ, sau thời điểm dài chờ đợi mà thị trường vẫn chưa thay đổi gì sẽ gặp đông đảo gian truân.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia nha dat