Chỉ dẫn thiết kế giếng trời tránh mưa tạt | MuaBanNhaDat

Thiết kế giếng trời ở vị trí có lí

Tùy vào diện tích, chiều dài của ngôi nhà mà bố trí, kiến tạo giếng trời ở giữa hoặc cuối nhà. Đôi khi, gia chủ phải liên kết cả nhị ví như ngôi nhà quá dài. Việc phân bổ vị trí giếng trời cần thiết có tỷ trọng hợp lý, để cho ánh sáng tràn đều tham gia nhà dịu nhẹ mà không bị chiếu quá phổ quát ở một nơi, nơi khác lại thiếu.

Cũng xin chú ý là công dụng của việc kiến tạo giếng trời chủ đạo là lưu thông không khí giữa trong nhà và bên ngoài, gia tăng ánh sáng thiên nhiên, giúp gia tăng sức sống cho ngôi nhà. Còn việc đón gió thổi trong khoảng ngoài tham gia nhà là khá thi thoảng vì tùy thuộc tham gia hướng gió của khu vực.

Việc khai thác các môi trường xung quanh giếng trời sao cho hiệu quả cũng là nhân tố cần được Để ý chu đáo. Bình thường, mái nhà nên mở cửa sổ rộng hết mức có thể, theo cả nhì phương ở khu vực này.

huong dan thiet ke gieng troi tranh mua tat

Thiết kế giếng trời có hoa văn đẹp mắt nhờ công nghệ cắt lá thép CNC

Chống dột, chống mưa tạt, chống kẻ gian bỗng nhiên nhập vào nhà qua giếng trời

Khi kiến tạo giếng trời, bạn cố định phải tính tới việc lợp mái lấy sáng (điện thoại hoặc một mực) thích hợp. Chú ý, không nên lợp mái bằng kính cường lực một lớp, phải dùng kính bình yên hai lớp để đảm bảo bình an cho gia đình.

Việc kiến tạo giếng trời để mưa không tạt vào cũng cần chú trọng, dĩ nhiên lại có nhiều mái nhà bỏ qua điểm này. Các vật liệu như tấm lợp polycarbonat, kính cường lực không thể kết hợp bền vững với xi măng, bê tông… nên cần chuẩn y câu kết trung gian là thép. Khoảng vượt của mái lợp cũng phải bố trí đúng tỷ trọng, vừa phải với khung giếng để giảm thiểu mưa tạt trực tiếp vào. Việc vừa đảm bảo thông gió vừa đảm bảo mưa không tạt tham gia rất cần sự kiến tạo chỉnh chu và xây dừng đúng công nghệ, nếu không thì sự bền vững sẽ không có.

Các sườn thép bảo kê kẻ gian chợt nhập vào nhà cũng phải được chọn, thiết kế bảo đảm khoa học và thẩm mỹ. Với việc phát triển của kĩ nghệ cắt thép lá CNC, chúng ta có thể làm cho được những giếng trời có hoa văn thích mắt, vừa mang tính trang hoàng vừa bảo đảm bình yên, bình an.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất