Chính thức cất nóc công trình Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Khu tinh vi nghỉ dưỡng diện tích 2.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp Swisstouches La Luna Resort đã chính thức cất nóc vào ngày 27/1.

Ông Lã Quang đãng Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Marina Hotel .JSC, nhà đầu tư dự án cho nhân thức, sự kiện cất nóc Swisstouches La Luna Resort khắc ghi mốc cần thiết trong kế hoạch xây dựng 20.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp tại vietnam. Tổ chức chấp hành đúng chắc chắn về tiến độ, chất lượng thi công đã lên tiếng trước đây với các nhà đầu tư.

Nhân dịp đầu năm mới và để chào mừng sự kiện cất nóc diễn ra, Swisstouches La Luna Resort dành tặng đa số vàng cho khách hàng với chương trình "Mừng xuân Kỷ Hợi - rước lộc đầy nhà". Theo đó, các đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng căn hộ tại công trình sẽ được kiếm được ngay các phần vàng trị giá lên đến 40 triệu đồng cùng thời cơ chiếm hữu xe Mercedes Benz C200 trị giá 1,5 tỷ đồng.

Cũng trong buổi lễ, bà Cassie Chen- Giám đốc tạo ra nhãn hàng Tổ chức Swisstouches Hotels & Resorts cũng chia sẻ: "Tôi rất cảm động khi chứng kiến sự kiện cực kì quan trọng này, lưu lại một bước chuyển mới đưa dự án Swisstouches La Luna Resort sớm đi tham gia điều hành. Tiếp đó, Swisstouches Hotels & Resorts sẽ khai triển tập huấn nguồn nhân lực của nơi nghỉ ngơi để sẵn sàng chạy thử và hoạt động chính thức tham gia cuối năm 2019."

Theo nhà đầu tư, giai đoạn xây thô là giai đoạn quan trọng một mực định tuổi thọ và chất lượng của toàn tòa tháp, cần đảm bảo đúng kiến tạo và thường xuyên giám sát. Dường như, hệ thống cảnh quan, cơ sở cơ sở vật chất nhân tiện ích xung quanh dần được hoàn thành, đảm bảo hoạt động đồng bộ cùng hệ thống khách sạn ngay sau khi điều hành.

Tổng thầu của dự án là Công ty Cổ hủ phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) - tổ chức có uy tín và kinh nghiệm trong khoảng thiết kế xây dựng. Ông È cổ Văn Tuấn - Tổng giám đốc TAKCO cho nhân thức, công trình Swisstouches La Luna được vận dụng công nghiệp xây đắp chuyển giao trong khoảng CHLB Đức, đảm bảo chất lượng cao cấp và tiến độ cho công trình Swisstouches La Luna Resort.

Với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng, Marina Hotel .JSC kỳ vọng Swisstouches La Luna Resort biến thành khu tinh vi BĐS nghỉ ngơi hàng đầu, tạo điểm nổi bật nâng tầm du lịch khu vực các con phố Phạm Văn Đồng, phía Bắc Nha Trang.

Swisstouches La Luna Resort chiếm hữu sân đáp trực thăng tiến bộ và casino tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra đó là hệ thống luôn thể ích đa dạng như: bể bơi vô cực Aqua bay, tiệm tạm hóa trẻ con, skybar, gym, spa ... sẽ đem tới kỳ nghỉ ngơi đẳng cấp cho du khách.

Sau khi cất nóc, các công trình, một thể ích sẽ sớm được hoàn thiện nhằm bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng vào quý 4/2019.

Theo nhà đầu tư, mua căn hộ vào thời điểm này, đối tượng mua hàng còn có thể xác định và kiểm chứng về chất lượng công trình, khác biệt là tính pháp lý. Khách hàng cũng có thể tự bản thân hưởng thụ, trực tiếp tham quan và khám phá từng căn hộ, quan sát từng hướng nhìn ban công, trang vũ trang bàn giao.

Nhà đầu tư công trình chắc chắn chia sớt lợi nhuận 9% một năm trong 5 năm, và có thể quy đổi lợi nhuận theo tỷ giá đô la tại thời điểm ký cấu kết đồng với tỷ trọng 6% một năm. Dự án được Eximbank và ngân hàng OCB bảo lãnh cam đoan lợi nhuận tối thiểu.

Sau 5 năm, giả dụ khách hàng có nhu cầu, nhà đầu tư sẽ tậu lại căn hộ với giá trị tối thiểu tăng 8%. Khi đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ và thanh toán lần trước tiên khách hàng đã có thể kiếm được ngay lãi 9% một năm. Với những khách hàng thanh toán nhanh, đủ 95% trị giá căn hộ, chủ nhân căn hộ được chiết khấu ngay 5%.

Vietinbank cung cấp cho mượn tới 70% giá trị căn hộ cho khách hàng với lợi nhuận suất 0% trong vòng 13 tháng. Chủ đầu tư cũng không tính phí 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm cho khách hàng trên chuỗi hệ thống Swisstouches toàn cầu.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh