Có nên đầu tư vào hoạt động mua bán đất nền tỉnh giấc lẻ? | MuaBanNhaDat

Đất nền thức giấc lẻ tại các địa phương tiếp tục là sản phẩm chính yếu. Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đánh giá, các tỉnh giấc khu vực bao quanh Hà Nội và Tp.HCM, các thức giấc miền Trung trong khoảng Thanh Hoá đến Bình Thuận đều đang trong thời kỳ đầu cơ phát hành kinh tế, phát hành công nghệ và đô thị rất khỏe mạnh. Đây là vấn đề kiện dễ dãi để bình ổn và phát triển thị trường đất nền tỉnh lẻ. Tại vài địa phương có đầu cơ hạ tầng thị trấn tốt, sẽ xuất hiện thêm các vật phẩm nhà phố thương mại có giá rẻ và nhà ở xã hội.

co nen dau tu vao thi truong dat nen tinh le

Năm 2019, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ trong khoảng 10 – 15%

Năm 2019, Giá căn hộ thương mại tại các tỉnh giấc, đô thị không thuộc diện thị trấn khác lạ chỉ trong khoảng 10-15 triệu tiền việt/m2.

Theo ghi nhận, thị phần đất nền, nhà phố tại khu vực thức giấc Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu ghi kiếm được mức hấp lực khá tốt thời điểm qua. Các chuyên gia nhận xét, so với mặt bằng giá bình thường, BĐS liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, tài năng tăng giá trong tương lai khá lớn. "Nếu giá đất khu vực vùng ven TP.HCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó có thể tìm tham gia ở giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/nền thì với số tiền này, nhà đầu tư lại có phổ thông chọn lựa ở thị trường đất nền tỉnh lẻ phụ cận", ông Đính thể hiện sự quan trọng.

Cũng theo ông Đính, khu vực Phú Quốc, Vân Đồn sẽ không còn hiện tượng sốt hot, ảo, bong bóng nhưng vẫn sẽ lớn mạnh rất tích cực nhờ nhân tố dễ ợt cho phát triển du lịch và thế mạnh vì đã có sự đầu tư rất mạnh vào chuỗi hệ thống cơ sở vật chất. Ngoài ra đó, năm 2019 sẽ hình thành đa dạng hơn các thương vụ trao đổi, biến đổi chủ đầu tư các dự án BĐS.

Ông Đính cũng đưa ra cảnh báo, các tỉnh cần xem xét phân bổ hợp lý theo giai đoạn việc phê chuẩn y phát triển mới các công trình tại hoạt động mua bán đất nền thức giấc, hạn chế phê phê duyệt ồ ạt, tạo dư thừa lớn nguồn cung.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon