Cơ quan DIC khánh thành khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Ngày 26/1/2019, Nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế DIC Star Vĩnh Phúc (DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc) đã được chủ đầu tư - tổ chức DIC (Mã chứng khoán DIG) chính thức khai trương.

Tham dự sự kiện có ông Phạm Hồng Hà – Bộ Trưởng Bộ Xây đắp; ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Nguyễn Văn Trì – Chủ toạ UBND thức giấc Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ toạ Hội đồng Quản trị tập đoàn DIC và hầu hết đại diện chỉ huy tập đoàn sở ban ngành nghề Trung ương, địa phương và các đối tác của công ty DIC.

Dấu ấn nơi nghỉ ngơi 5 sao đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Ngao du nghỉ dưỡng tại các khu vực ven đô đang trở thành khuynh hướng và sự chọn tuyệt vời với đại phần nhiều hiện nay. Trong số những vùng ven đô, tỉnh Vĩnh Phúc được bình chọn là có tiềm năng lớn để sản xuất bất động sản nghỉ dưỡng. Khu vực này chiếm hữu nhiều điểm tham quan, ngao du.

Đặc biệt, thời điểm đi lại trong khoảng Thủ đô chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ đã trở thành điểm đến thú vị của các gia đình, các hàng ngũ tuổi teen đam mê ngao du trải nghiệm trong những dịp cuối tuần.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty DIC nhấn mạnh: "Vĩnh Phúc là một tỉnh giấc kinh tế sản xuất, thú vị rộng rãi dòng vốn nước ngoài, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, trong đó có du lịch, nhưng lại chưa có những công trình phong cách xứng tầm. Chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng và vận hành Nơi nghỉ ngơi DIC Star Vĩnh Phúc tại đây với niềm tin tham gia hoạt động mua bán, xu thế phát triển cũng như hi vọng sẽ đóng góp một dung mạo mới, một phong cách và thưởng thức mới cho địa phương trong ngành khách sạn, tạm trú".

Nơi nghỉ ngơi chuẩn 5 sao DIC Star Vĩnh Phúc với tiện thể ích và dịch vụ cao cấp không chỉ đáp ứng được ý định của cư dân địa phương, giới kinh doanh và khách tham quan hiện nay mà về lâu dài, đây sẽ là nhân tố thúc đẩy một lượng khách lớn từ Hà Nội và vùng phụ cận về ngao du, nghỉ ngơi tại Vĩnh Phúc.

Công trình được hy vọng sẽ góp phần cần thiết tham gia việc phát hành cơ sở ngao du nghỉ ngơi tại tỉnh giấc cũng như tạo thêm việc khiến cho lao động địa phương.

Vị trí đắt giá

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc nằm ngay tại cửa ngõ Tp. Vĩnh Yên ổn, tại địa điểm trung tâm trong khu đô thị Nam Vĩnh Im tân tiến bậc nhất tỉnh, bên Đầm Vạc - lá phổi xanh của thành phố. Nơi đây cách thức thủ đô Hà Nội khoảng 50 phút chạy xe, cách sân bay Nội Bài 30 phút chạy xe, giáp với quốc lộ 2A đã được đầu cơ nâng cấp làm mới. Khách sạn cũng nằm gần tuyến con đường cao tốc Thủ đô – Việt Trì (trong chuỗi hệ thống trục đường xuyên Á).

Ngoài ra, dự án còn liền kề sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Heron Lake Side, cách Thiền viện trúc lâm Tây Thiên và Tam Đảo 20 phút tài xế. Nơi nghỉ ngơi DIC Star Vĩnh Phúc khánh thành trong bối cảnh Vĩnh Phúc có đa dạng bước tạo ra về kinh tế cũng như ngao du.

Khác lạ, công trình còn được phát triển ở khu vực gần các khu kĩ nghệ lớn. Bởi thế, nhu cầu về một không gian nghỉ dưỡng, khiến cho việc, hội thảo tiện nghi chuẩn quốc tế cho đối tượng khách công vụ quốc tế đang là dành đầu tiên hàng đầu về hạ tầng đang ký tạm trú tại địa phương.

Được sản xuất trên một khu đất rộng hơn 25.000m², DIC Star Vĩnh Phúc được kiến tạo bởi EPEL Architecture - nhãn hiệu thiết kế bậc nhất của Pháp.

Công trình có quy mô 205 phòng nơi nghỉ ngơi, nội thất được thiết bị văn minh. Phần lớn các phòng đều có cửa sổ và ban công với tầm nhìn rộng ra hồ Đầm Vạc hoặc thị trấn Vĩnh Yên ổn. Vì thế, trong mỗi chuyến công việc hay nghỉ dưỡng, đây sẽ là điểm dừng dành cho khách lưu trú.

Hình như, khách sạn còn được vũ trang những luôn tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng gym hiện đại, nhà hàng sang trọng với ẩm thực đa dạng Âu – Á, quầy bar với âm nhạc đầy ngẫu hứng và menu đồ uống phong cách trên tầng thượng.

Trong đó, nhà hàng Bình Minh là một một thể ích nổi bật của nơi nghỉ ngơi, dịch vụ buffet sáng hàng ngày và phục vụ ăn gọi món với menu giàu có, sức chứa lên tới hơn 300 khách. Phòng tiệc lớn Đầm Vạc có sức chứa lên tới 1.000 khách.

Đặc biệt, DIC Star Vĩnh Phúc có lực lượng nhân lực cấp cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục vụ, hứa hẹn hứa sẽ mang đến những thưởng thức khác biệt và đáng nhớ cho đối tượng mua hàng.

Chia sẻ trước khi bước vào vận hành chính thức nơi nghỉ ngơi DIC Star Vĩnh Phúc, ông Hoàng Hồng Hà, Tổng điều hành khách sạn cho biết:"Đi đầu – Tin cậy – Thân Thiện" là phương châm, chỉ tiêu của toàn thể cán bộ viên chức nhằm mang đến tiêu chuẩn phục vụ 5 sao hàng đầu tại Vĩnh Phúc để giải quyết được sự hài lòng của quý khách khi thưởng thức các dịch vụ tại đây. Chúng tôi đang rất bồn chồn và mong đợi được đón rước những vị khách đầu tiên hưởng thụ phục vụ của chính mình."


Xem thêm: bat dong san