Công nương Kate ngày càng bé dại gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và chợt ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte

Công nương Kate vốn là người chiếm hữu thân hình mảnh dẻ, nhưng trong thời gian gần đây, người ái mộ tỏ ra lo ngại khi nhìn thấy bà mẹ ba con càng ngày càng bé xíu hơn.

Theo tin báo Star, Nữ công tước xứ Cambridge đã đích thực gặp mặt điều trong ăn uống do khiếp sợ từ mối quan hệ căng thẳng với em dâu Meghan. Mọi thứ càng trở thành tồi tệ hơn khi Công nương Kate bị những người ngưỡng mộ Meghan chỉ trích.

Theo New Idea, Hoàng tử Harry cũng phải thừa nhận rằng anh ấy không thể kiểm soát được cơn bão mang tên hoàng hậu bản thân với một đống hỗn loạn ở phía sau. Vào cuối năm rồi, Meghan và Kate dính nghi án găng với nhau.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Công nương Kate bị chê quá nhỏ bé trong sự kiện gần đây.

Đặc biệt trong thời điểm sinh nhật Kate hồi 9/1 gần đây, hậu phi chồng Harry và Meghan đều không được mời đến dự sinh nhật khiến người mến mộ càng tin chắc rằng mối quan hệ giữa nhì nàng dâu tôn thất thực sự có vấn đề.

Ngoài ra đó, một vài quan niệm nghĩ là Công nương Kate tí hon tương tự có thể do việc phải chú tâm 3 đứa con làm cô trở thành nặng nhọc hơn, đặc biệt là Kate phải gánh vác rộng rãi nhiệm vụ tôn thất cùng một lúc.

Cách đây không lâu, trang Express cho hay, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, đang theo học tại trường mẫu giáo Willcocks ở Kensington từ 04 tuần 1 năm ngoái sẽ chuyển trường vào tháng 8 năm nay. Hậu phi chồng Công nương Kate quyết định gửi con gái nhỏ bé tham gia trường Thomas's Battersea ở tây nam London, nơi Hoàng tử George đang theo học.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte sẽ học cùng trường với anh trai chính mình vào 04 tuần 9 năm nay.

Nguyên nhân làm cho cặp đôi tôn thất chợt ngột chuyển trường cho con gái vì họ muốn Charlotte được học trong một môi trường an toàn hơn với chương trình học phong phú hơn. Thay vì lựa chọn những trường hoàng thất truyền thống, thê thiếp chồng Công nương Kate muốn các con được học trong môi trường như bao đứa trẻ khác, chẳng hề chịu quá nhiều áp lực, gánh nặng.

Nguồn: Tổng thích hợp

Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc, Nữ vương dành số tiền mập mạp để Meghan hài lòng ly hôn, rời khỏi hoàng tộc

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dat xanh