Công Phượng rời HAGL, fan cổ vũ Văn Toàn: 'Ở nhà đừng chấn thương, không có người nào cõng Toàn nữa đâu'

Hiện tại, Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG. Hằng ngày anh chàng vẫn tập tành chuyên cần cùng các anh em. Tuy nhiên, khi Văn Toàn và các bạn bè khác sẵn sàng cho V.League 2019 thì Phượng "núi" cũng đang nhanh lẹ khiến cho thủ tục xin visa sang Hàn Quốc trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Ví như dễ dàng, tương lai 11/2 Công Phượng sẽ trong khoảng Gia Lai xuống Sài Gòn để nhận visa, sau đó nhanh chóng rời Việt Nam tới hội quân cùng đội bóng mới. Tiền đạo người Nghệ An sẽ thi đấu cho CLB Incheon United theo bản hợp đồng cho vay có thời hạn 1 năm.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 1.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 2.

Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá HAGL JMG tập tành cùng anh em. Ảnh: HAGLfamily.

Những ngày qua, tin tức về việc xuất ngoại của Công Phượng và Xuân Trường đem lại không ít xúc cảm cho người mến mộ vietnam. Người nuối tiếc nuối, người vui mừng. Fan của Văn Toàn lại có chút lo lắng và thay nhau tham gia khích lệ thần tượng vì những 04 tuần ngày sắp phải xa người bạn cùng phòng thân thiện.

"Bạn lớn đi rồi bạn nhỏ xíu đừng để bị chấn thương nhé. Không còn bạn lớn ở đây cõng bạn nhỏ tuổi nữa đâu", phổ quát bạn đọc bình luận đầy bùi ngùi tương tự. Với người ngưỡng mộ, chốc lát Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân khi bị chấn thương đã biến thành hình ảnh tuyệt vời và xúc động nhất về tình bạn 10 năm của bộ đôi trung phong tuyển vietnam.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 3.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 4.

Trong khoảng U19 tới đội tuyển Nước nhà, luôn luôn là Công Phượng ở kế bên động viên và giúp đỡ Văn Toàn đa dạng nhất khi anh chạm mặt gian nan và khổ cực.

"Trong khoảng nay bạn nào ngáy cho Toàn ngủ đây", bạn đọc Huang Ping thấp thỏm. Nếu là fan của Văn Toàn và Công Phượng, hẳn bạn chẳng thể không biết lời "tố tội" cực xinh đẹp mà Văn Toàn sử dụng để nói về người bạn cùng phòng suốt 10 năm qua tại CLB HAGL: Phượng ngáy to như tiếng ve của Pleiku làm cho Toàn mất ngủ.

Văn Toàn cũng từng chia sớt khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, có nhẽ anh sẽ lại ở một bản thân mình thôi. Fan lo rằng không có tiếng ngáy của người anh hơn 1 tuổi, Văn Toàn sẽ ngủ không ngon. Và cũng sẽ không còn người nào nhắc nhở việc tiền đạo sinh năm 1996 suốt ngày cúi mặt vào laptop nữa.

Trong một cuộc nói chuyện tham gia ngày 30 Tết âm lịch, Văn Toàn bật mí khi tham gia hội quân tại Gia Lai, anh chàng sẽ dẫn Công Phượng đi tậu giày để tặng bạn lấy may đầu năm. Rất có thể, đó cũng là món tiến thưởng ý nghĩa mà anh dành cho người bạn sắp sang Hàn Quốc. Tình bạn đẹp đáng hâm mộ của cặp đôi mang áo số 9 và 10 tại tuyển Việt Nam và CLB HAGL sẽ còn khiến cho fan thổn thức phổ quát hơn nữa...

Thep PH

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat