Dân treo thưởng 50 triệu cho người cấp tin về kẻ giết thịt nhân viên cột xăng - VietNamNet

 Một người địa phương vì quá căm thù đã treo thưởng đến 50 triệu tiền việt cho người cung ứng tin có trị giá cho cơ quan công an về hung thủ gây án.

Chiều ngày 7/2, cơ quan Cảnh sát dò xét CA tỉnh Bình Thuận cho biết, trong khoảng sáng 30 Tết tới nay toàn thể trinh thám, dò hỏi viên đã hăng hái phối thích hợp cùng Công an phổ quát thức giấc TP khảo sát, truy hỏi xét hung phạm giết hại nhân viên cây xăng, vụ án xảy ra ngày 30 Tết trên khu vực. 

Tổ chức công an Bình Thuận cũng kêu gọi nghi can ra thú tội để hưởng sự khoan hồng của quy định.

Dân treo thưởng 50 triệu cho người cấp tin về kẻ giết nhân viên cây xăng
Camera tại cây xăng ghi kiếm được lại cốt truyện viên chức tại đây bị đánh chết để cướp tiền. Ảnh: cắt trong khoảng clip

Công an kêu gọi, người địa phương có camera bình an, chủ các ô tô có camera hành trình trên Quốc lộ 1A đoạn từ quận Bắc Bình tới Cà Ná (tỉnh giấc Ninh Thuận) từ thời điểm từ 3h – 4h sáng ngày 4/2 (30 Tết) hãy cung cấp hình ảnh cho tổ chức Công an qua tuyến đường dây hot 0252.3850163.

Bên cạnh, một người địa phương vì quá căm thù trước hành vi của kẻ giết mổ nam viên chức cột xăng đã treo thưởng lên đến 50 triệu tiền việt cho người cung ứng tin tức có giá trị cho tập đoàn Công an.

Một người khác ở TP Phan Thiết đã gửi 5 triệu đồng, khích lệ tinh thần Ban chuyên án, mong sớm sắm ra hung phạm để chịu tội trước pháp luật.

Trước đây, vào khoảng 3h30 ngày 4/2 một người con trai cao khoảng 1m65 mặc áo khoác trắng, quần đen đi xe máy hiệu Dream vào cột xăng Đăng Nam trên Quốc lộ 1A, thuộc xã Vĩnh Hảo, thị xã Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đổ xăng.

Khi anh Đàm Thanh Long (19 tuổi) đang bơm xăng tham gia xe cho khách thì bất ngờ, người này dùng hung khí tiến công vào phía sau gáy làm cho anh Long ngã gục.

Trong vòng 20 giây, hung thủ gấp rút lục túi anh Long, lấy đi 6 triệu đồng. Sau khi rời khỏi hiện trường vài phút, tên này quay xe quay về lấy hung khí bỏ lại hiện trường và rời đi.

Anh Long sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương sọ não.

Thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có bản thân mình anh Long, viên chức làm cho cùng đang ngủ phía trong văn phòng. Tổng thể vụ tiến công, cướp táo tợn này đã được camera an toàn của cột xăng khắc ghi và được tin báo phản ánh làm đa dạng người dân khôn xiết căm phẫn trước hành động mọi rợ của hung phạm.

Được nhân thức, nạn nhân Đàm Thanh Long có hoàn cảnh gian khổ, anh mới xin vào cây xăng Đăng Nam khiến cho được 1 tháng 20 ngày. Sáng ngày 4/2, cũng là ngày Long hứa hẹn với thân phụ tới đón về nhà ở Ninh Phước (Ninh Thuận) ăn Tết đoàn tụ với gia đình.

Đánh chết nhân viên cây xăng, cướp 6 triệu đồng sáng 30 Tết

Tấn công chết viên chức cây xăng, cướp 6 triệu tiền việt sáng 30 Tết

Người đàn ông tham gia đổ xăng rồi bất ngờ tấn công chết nhân viên bơm xăng, cướp 6 triệu tiền việt lên xe tẩu thoát.

Lê Huân


Xem thêm: dat xanh