Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích thức giấc Long An

Sau hơn nửa năm khởi công, cây cầu dẫn tham gia Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính - Binh cách Nam Bộ chính thức đi vào hoạt động. Nhà cửa có chiều dài gần 100 m, nối từ Tuyến đường thức giấc 837 sang Khu di tích với mức đầu cơ 4 tỷ đồng trong khoảng Tổ chức Thế giới Năm Sao.

Cùng với nguyện vọng giúp du khách dễ ợt khi tham quan Khu di tích, việc xây đắp cầu còn có ý nghĩa to lớn, giúp động viên xúc tiến sản xuất kinh tế - phường hội cho tỉnh giấc Long An. song song tạo điều kiện giao thông dễ dãi, tạo điều kiện cho người dân sinh sống trong khu vực im tâm tạo ra kinh tế, các em sinh viên có điều kiện cắp sách tới trường mỗi ngày. Cây cầu cũng góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân trong khu vực nói tầm thường và công trình Five Star Eco City nói riêng.

Có mặt và chủ trì buổi Lễ khánh thành cầu bắc qua Khu di tích Xứ ủy và Uỷ ban hành chính binh lửa Nam Bộ, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tham quan tại công trình Five Star Eco City do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao khiến Chủ đầu tư. Tại đây Nguyên Chủ toạ nước đã nhập cuộc lễ trồng cây lưu niệm, nhắc nhở lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về ngày “Tết trồng cây” mỗi mùa xuân về. Ông Trương Tấn Sang thể hiện sự quan trọng, đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống của ông phụ thân ta để lại, phân thành một tập quán tốt đẹp của quần chúng Việt Nam, mang lại đa dạng lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng góp phần khiến giàu đẹp cho Quốc gia.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 1.

Five Star Eco City với tổng diện tích 420 ha nằm tại phố Phước Lý huyện Cần Giuộc thức giấc Long An. Dự án được đơn vị thiết kế bậc nhất quy hoạch, thiết kế phân thành 5 phân khu tính năng. Mỗi phân khu có những điểm thu hút và chức năng đơn lẻ, biểu lộ nguyện vọng về một cuộc sống phồn vinh phong phú trong sự chan hòa cùng tự nhiên. Với thuận tiện tân tiến, cư dân nơi đây còn được tận hưởng không gian xanh mát, hệ sinh thái nhiều chủng loại của vùng miền Tây sông nước - nơi được đại chúng nếu như thủ phủ các loại cây trái ăn quả.

Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Binh lửa Nam Bộ có tổng diện tích sử dụng đất gần 3 ha được khánh thành vào ngày 19/8/2017. Ngoài các hạng mục về cơ sở vật chất kỹ thuật, di tích còn có nơi ở của các đồng chí: Lê Duẩn, Phạm Văn Bạch và È Văn Trà, Văn phòng Ủy ban Binh cách Nam Bộ, Nhà in Nam Bộ và Phòng Bào chế y dược được phục dựng. Di tích lịch sử Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Đao binh - Hành chính Nam bộ được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) xếp hạng Di tích đất nước vào ngày 3/8/2007.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 2.

Với mong muốn tạo điều kiện cho người dân và khách vãn lai tới khám phá thêm về khu di tích, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã đầu cơ 4 tỷ đồng nhằm xây dựng cây cầu gắn kết tuyến phố tỉnh giấc vào khu di tích này. Qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ hôm nay và tương lai suy tôn, kế thừa, phát huy hơn nữa trông công cuộc xây đắp kiểm soát an ninh Tổ Quốc.

Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao là cơ quan phát hành đa lĩnh vực với hơn 10 công ty và chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Thế giới Năm Sao thuộc một trong những công ty bậc nhất Việt Nam. Hơn 10 năm qua, tổ chức đã chuẩn bị phổ biến quỹ đất tại các địa điểm đắc địa và khai triển phổ thông công trình lớn trên cả nước, trong đó có công trình Five Star Eco City.

Độc giả có thể thăm quan dự án Five Star Eco City tại xã Phước Lý, thị xã Cần Giuộc, thức giấc Long An hoặc tò mò tin tức qua hotline: 0969 677 979 - 0972 607 979.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon