Gần 1.000 người dự tiệc tri ân của Đất Xanh Miền Trung - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện tri ân của Đất Xanh Miền Trung tái tạo hành trình 8 năm của tổng công ty với rộng rãi dấu mốc đáng nhớ.

Khuya sớm 26/1, đêm nhạc tri ân "Hành trình kiến tạo dấu ấn" của Tổng tổ chức kinh doanh Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra tại khách sạn Ariyana, Đà Nẵng. Sự kiện hấp dẫn gần 1.000 khán giả, với sự xuất hiện của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa.

Đêm nhạc là món tiến thưởng tri ân Đất Xanh Miền Trung dành cho các đối tác, đối tượng mua hàng thân thiết. "Thành công lớn trong năm 2018 gần đây của Đất Xanh Miền Trung phần lớn nhờ tham gia sự tin yêu chọn lựa và đi cùng của gần như khách hàng, đối tác. Để khép lại một năm 2018 toàn vẹn và chào đón năm mới 2019, công ty đã chuẩn bị chi hàng tỷ đồng tổ chức một đêm đại nhạc hội", thây mặt ban doanh nghiệp Đất Xanh Miền Trung san sẻ. 

polyad

Chặng trục đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung được tái hiện qua những màn diễn giả.

Tại chương trình, câu chuyện về hành trình của Đất Xanh Miền Trung trong 8 năm với phổ thông dấu mốc đáng nhớ được tái tạo giàu cảm xúc qua phổ thông tiết mục. Từ chất giọng dịu dàng của Trịnh Thăng Bình, sự chín chắn trong giọng hát của Lân Nhã tới sắc màu tươi mới, nhẹ nhàng với các ca khúc của Duy Khoa. Đây cũng là lần trước tiên cả ba câu kết trên cùng một sàn diễn lớn.

polyad

Chương trình có sự nhập cuộc của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa, chi tiêu đầu cơ hàng tỷ đồng.

Ca sĩ Lân Nhã cho biết sự kiện đã mang đến thời cơ giao lưu với những người yêu nhạc ở thị trấn biển Đà Nẵng. song song gửi lời cảm ơn tới Đất Xanh Miền Trung đã doanh nghiệp một đêm nhạc khó quên.

Bay trong khoảng TP HCM ra Đà Nẵng để có mặt tại đêm nhạc hội tri ân, Anh Hoàng Đức An (40 tuổi) nao nức: "Là đối tượng mua hàng của Đất Xanh Miền Trung được hơn 2 năm nay, gần như công trình mới nào ra tôi cũng đều chọn lựa đầu tư, dễ chơi là vì niềm tin. Qua những chương trình tri ân lôi cuốn như lần này, tôi càng cảm thấy mến mộ bí quyết để mắt đối tượng mua hàng của Đất Xanh Miền Trung hơn".

polyad

Duy Khoa thể hiện các ca khúc năng động, nhộn nhịp tại tiệc tri ân.

Năm 2018 khắc ghi chặng con đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết các dự án của công ty luôn hướng tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật xu hướng và vận dụng công nghiệp, nhằm đem lại nhân tiện ích và kĩ năng sinh lời cho khách hàng.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung cũng ghi dấu ấn với những hoạt động thị trấn hội trên địa bàn đô thị như các chương trình One River Cup cho cán bộ viên chức ngành nghề giáo dục quận, trung thu cho những dân cư Lakeside và các em bé có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng trạm xe buyt tiêu khiển với vừa đủ các trang bị, trò chơi tại các công trình dịch vụ cho tập thể xung quanh.

Đất Xanh Miền Trung cho biết đang chiếm hữu 7 công ty thành viên, trong đó có một chi nhánh chính tại Thủ đô, 4 công ty buôn bán gồm Công ty cũ kĩ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, Công ti cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng, công ti Cổ lỗ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung Emerald. Nhì tổ chức kinh doanh đầu tư bao gồm Công ty TNHH Một thành viên Smart City và Đất Xanh Quảng Ngãi; một công ti khai thác của cải, điều hành đô thị là Tổ chức kinh doanh TNHH một thành viên Smart Property.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản