Imperia Sky Garden lột xác trước khi bàn giao căn hộ vào quý II - VnExpress Kinh Doanh

Tuyến đường chính đi qua công trình đã hoàn thiện khi mà phổ thông hạng mục cảnh quan cũng hiện hữu, chuẩn bị giao nhà cho khách hàng vào quý II/2019.

Những ngày đầu tiên của năm mới, bất cứ ai đi qua dự án Imperia Sky Garden trên trục tuyến đường Minh Khai (quận Nhị Bà Trưng, Thủ đô) đều cảm thấy ngỡ ngàng vì sự đổi mới của quang đãng cảnh nơi đây.

Hiện, trục con đường chính Minh Khai ngay trước dự án đã gần xong xuôi, trải nhựa và đưa vào sử dụng. Không còn cảnh tắc tuyến phố mỗi ngày, đường Minh Khai trở nên sạch đẹp, thông thoáng, phục vụ yêu cầu di chuyển của dân cư.

Đường Minh Khai ngay trước dự án đã được mở rộng và đưa vào sử dụng.

Con đường Minh Khai ngay trước công trình đã được mở mang và đưa tham gia sử dụng.

Trước tiến độ xây đắp mau lẹ, phổ quát đối tượng mua hàng cũng bất ngờ trước sự đổi mới của công trình "vườn chân mây". Chị Nguyễn Thị Minh Hương - chủ một căn hộ tại Imperia Sky Garden rất ấn tượng với tiến độ của công trình bởi chỉ sau một vài tháng đặt sắm, dự án đã gần hoàn thành và sẽ sớm được bàn giao cho dân cư.

Ngay sau khi cất nóc tòa đầu tiên, chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu đẩy nhanh vận tốc thi công và hoàn thiện. Đến nay, 4 tòa căn hộ đã hiện hữu, đối tượng mua hàng có thể "mục sở thị" cục bộ công trình.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 1

Cảnh quan công trình Imperia Sky Garden dần hoàn thành.

Ngoài ra đó, hàng rào xung quanh dự án cũng được gỡ bỏ, hệ thống tiện ích, cảnh quan trong nội khu cũng được hình thành. Phổ biến đối tượng mua hàng và người địa phương xung quanh đều bình chọn cao tiến độ xây đắp hối hả cùng hệ thống cảnh quan đồng bộ, tân tiến.

Những ánh điện đầu tiên trong những căn hộ cũng được nhà đầu tư bật sáng. Dù đi trong khoảng hướng cầu Vĩnh Tuy xuống hay cầu Mai Động đi lên, người đi tuyến đường cũng thuận lợi chiêm ngưỡng dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 2

Những ánh sáng trước tiên trong các căn hộ Imperia Sky Garden. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: .

Theo chủ đầu tư, những căn hộ trước tiên tại Imperia Sky Garden dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II/2019. MIK Home - tổ chức điều hành phân phối dự án đang khai triển chương trình "Lì xì đầu năm" với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 80 triệu tiền việt.

Theo đó, hầu hết khách hàng đặt sắm chiến thắng căn hộ tại Imperia Sky Garden từ nay đến hết 17/2 sẽ kiếm được một chỉ tiến thưởng hên giá trị 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn kiếm được tiến thưởng tặng là một cây quà 9999 trị giá 35 triệu đồng và có có thời cơ kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng quà giá trị 45 triệu tiền việt và tham gia bốc thăm hên sở hữu xe Mercedes cùng phổ thông chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Hình như đó, MIK Home vẫn tiếp diễn khai triển chính sách thanh toán cởi mở cho đối tượng mua hàng. Chỉ cần trả tiền 10% trị giá căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ cao cấp trong trung tâm đô thị. Người có nhu cầu vay vốn nhà băng vẫn được sử dụng gói vay lên đến 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng...

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản