Làm cho dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào?

Đàm Thu Trang

Vừa mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức làm đám hỏi tại quê của cô dâu ở Lạng Sơn. Nam lái buôn trải đời qua rất nhiều mối tình với các chân dài của làng tiêu khiển, thậm chí đã từng đạt yêu cầu kết duyên và có con thông thường với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng sau cuối, người được Cường Đô La doanh nghiệp đám cưới tử tế lại chỉ có độc nhất Đàm Thu Trang.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 1.

Cung phi chồng doanh gia Như Loan đích thân về Lạng Sơn hỏi phi tần cho nam nhi.

Một vấn đề đáng để ý khác trong đám hỏi của cặp đôi này chính là sự sinh ra của nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan – mẹ của Cường Đô La. Trước đây, bà Loan rất ít hiện ra trước mọi người, cùng lúc cũng có một vài tin đồn nghĩ là bà không ưa con dâu cũ - Hồ Ngọc Hà. Chính bởi vậy, việc bà Loan đích thân đem sính nghi tới để rước Đàm Thu Trang về khiến dâu đã nhận được số đông sự nhiệt tình của mọi người.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 2.

Bà Như Loan trao vàng cho con dâu.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 3.

Và rơi nước mắt xúc động trong ngày vui của nhị con.

Cũng trong lễ ăn hỏi, bà Loan quan tâm trao tiến thưởng và bỏ ra cho con dâu một cái ấp ủ ấm áp, rơi nước mắt vì xúc động trong ngày đại trượng phu tìm được bến đỗ hạnh phúc. Yếu tố này chứng tỏ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của bà Như Loan và Đàm Thu Trang rất tích cực đẹp.

Lan Khuê

Cuối năm 2018, Hoa khôi Lan Khuê lên xe hoa với doanh gia phong phú, điển trai John Tuấn Nguyễn. Vị doanh nhân sinh năm 1987 này chính là cháu nội của nữ doanh nhân Tư Hường. Bà Tư Hường lúc sinh tiền từng là chủ đế chế nhạo tổ chức Hoàn Cầu, cố vấn cấp cao trong ngành nghề ngân hàng. Bà còn được mệnh danh là bà trùm yến sào tại tỉnh giấc Khánh Hòa.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 4.

Lan Khuê thoải mái khoác vai mẹ chồng rất thân thiện.

Sau đám cưới, toàn bộ người quan tâm tới cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và chồng đại gia, khác biệt là mối quan hệ của cô với các thành viên trong mái nhà chồng nổi tiếng phú quý.

Không san sẻ bất kỳ điều gì với công chúng, dĩ nhiên trong một chuyến ngao du mới đây của cả mái nhà tới thành phố Vancouver, Canada, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Lan Khuê phần nào được mách nhỏ.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 5.
Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 6.

Mẹ John Tuấn Nguyễn rất ủng hộ cuộc hôn nhân của đàn ông.

Trong một bức ảnh chụp cùng ông phường, mẹ chồng và em chồng, Lan Khuê thoải mái khoác tay lên vai của mẹ chồng đầy tình cảm. Chỉ nhân tố này cũng có thể thấy, tình cảm của Hoa khôi Áo dài vn 2015 và mẹ chồng rất thân thương, thân cận.

Đặng Thu Thảo

Bốn tuần 10/2017, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và thương buôn Trung Tín đã có một đám cưới được ví như câu chuyện cũ rích tích của nàng Lọ Lem và Hoàng Tử ngoài đời thực.

Nổi tiếng dễ thương và khéo léo nên chuyện "thần tiên tỷ tỷ" được lòng mẹ chồng cũng là điều dễ hiểu.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 7.

Thương gia Dương Thanh Thủy trao quà cho con dâu.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 8.

Đặng Thu Thảo rơi nước mắt trước những lời dặn dò của mẹ chồng.

Trong lễ đón dâu, mẹ của Trung Tín là nhà buôn Dương Thanh Thủy nói với Đặng Thu Thảo rằng, bà nội của chồng cô vốn nâng niu con dâu nên bà đã trải qua những bốn tuần ngày làm dâu rất êm ấm. Chính vì thế mà khi trở thành mẹ chồng, bà sẽ thông liền truyền thống nâng niu Thu Thảo và mong cô theo gót mình, làm mái nhà càng kiêu hãnh hơn. Nữ thương nhân này cũng nhắn nhủ thêm với nàng dâu nổi tiếng: "Mẹ mong con coi mẹ như mẹ ruột của mình".

Trước những lời tâm tư của mẹ chồng, Đặng Thu Thảo bật khóc vì xúc động và dành cho bà một cái ủ ấp ngọt ngào.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 9.

"Thần tiên tỷ tỷ" được mẹ chồng và chồng đưa đi khám thai.

Sau này, dù không lên báo khoe khoang về mối quan hệ với mẹ chồng nhưng hình ảnh bà Thanh Thủy đích thân đưa con dâu đi khám thai cũng phần nào nói lên Đặng Thu Thảo được mẹ chồng quý mến đến nhường nhịn nào.

Tăng Thanh Hà

7 năm khiến cho dâu của một gia đình phong lưu nổi tiếng Sài thành, cuộc sống của Tăng Thanh Hà diễn ra khá an ninh, êm ả và êm ấm. Đa dạng người phải công nhận rằng, chắc chắn Tăng Thanh Hà đã rất vui vẻ vì thế cô mới luôn giữ được niềm vui tươi tỉnh và những nét rỡ ràng trên gương mặt của bản thân mình.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 10.

Tăng Thanh Hà rất được lòng cha mẹ chồng.

Một vấn đề nữa ở nữ diễn viên này mà phổ biến người hâm mộ đó là việc Tăng Thanh Hà được gia đình chồng rất mến thương, quý mến và trân trọng. Cô được bố chồng là ông Johnathan Hạnh Nguyễn rất ưu ái. Vị thương lái này từng tặng con dâu một chiếc đồng hồ tiền tỷ và cho hậu phi chồng Louis Nguyễn một căn biệt thự nằm ở thị trấn Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM để ở riêng.

Làm dâu nhà đại gia, loạt mỹ nhân Việt đình đám được mẹ chồng đối xử thế nào? - Ảnh 11.

Khi có cơ hội cùng xuất hiện tại sự kiện, nhị mẹ con vui vẻ nhiếp ảnh và chuyện trò nhiệt tình.

Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà là nữ doanh nhân Thủy Tiên, bà cũng từng là một diễn viên được phổ thông người theo dõi mến mộ. Cũng chẳng bao giờ lên báo để nói về mối quan hệ với mẹ chồng nhưng mỗi khi có cơ hội xuất hiện phổ biến tại sự kiện, nhì mẹ con đều chụp ảnh thông thường rất vui miệng và thân mật.

Theo Miss Hóng

Helino


Tham khảo thêm: mua dat