Lời chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ toạ nước Nguyễn Phú Trọng

Thủ đô ngày 04 tháng 2 năm 2019

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước

Một mùa xuân mới tràn ngập thú vui, niềm tin và kì vọng lại đang về trên đất nước thân yêu của chúng ta!

Tham gia thời điểm thiêng liêng khôn cùng có ý nghĩa này, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, bạn bè và đội viên cả nước và số đông người vn ta ở nước ngoài những tình cảm thân thương và lời chúc mừng năm mới tốt hấp dẫn nhất. Tôi cũng xin gửi tới anh em năm châu, dân chúng các nước trên trái đất lời chúc tự do, hữu hảo, phồn vinh và hạnh phúc.

Nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 gần đây, chúng ta vui lòng nhận thấy, với sự liên minh thống nhất, phổ biến sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, non sông ta đã vượt lên không ít gian truân ,đạt được đa dạng thắng lợi quan trọng, trọn vẹn trên gần như các lĩnh vực. Chẳng phải khi không mà một không khí phấn chấn, tin yêu ngày càng lan tỏa sâu rộng trong các phân khúc nhân dân, tác động hăng hái mạnh khỏe trên khắp cả nước và được phổ biến bạn bè quốc tế ghi nhận.

Bước tham gia năm Kỷ Hợi – 2019, một năm có ý nghĩa rất cần thiết trong việc chấp hành chiến thắng Nghị quyết Đại hội XII, Kế hoạch phát hành kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và hướng đến Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục liên hiệp, thống nhất, phát huy những thành quả, kết quả làm được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi gian truân, thử thách, thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, dần dần xây đắp giang sơn ta ngày một tử tế hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ chiều chuộng hằng ước muốn.

Chúc mỗi mái ấm, mỗi người dân vn một năm mới phổ biến sức khỏe, niềm vui, vui vẻ và thắng lợi.

Mừng Xuân mới, thắng lợi mới, học theo thơ Chưng Hồ tôi cũng xin nôm na có mấy vần:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Thành công tin mừng khắp tổ quốc

Cả nước hân hoan mừng Xuân mới

Khải hoàn ta viết tiếp bài ca

Chào thân ái!

Theo PV

Chinhphu.Việt Nam


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất