Lương 2,2 tỷ: Đi oto, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong xuôi bán lại cho đại gia - VietNamNet

Theo công bố của nhà tuyển dụng, họ đang cần viên chức chỉ việc đi thử xế hộp, nghỉ ngơi trên du thuyền hay các hòn đảo với mức lương 97.000 đô la Mỹ mỗi năm.

Hush Hush, một tổ chức kinh doanh buôn bán xa xỉ cho các triệu phú và tỷ phú, đang tìm kiếm một người có sở thích, cùng với một vài khả năng khác, dành dụm cả năm để thí nghiệm siêu xe, du thuyền và trải nghiệm tại các hòn đảo tư nhân.

Với mức lương khoảng 97.000 đô la hàng năm, người may mắn này sẽ bỏ ra cả ngày để lấy mẫu và thưởng thức các item trước khi các được bán ra hoạt động mua bán cho những khách hàng giàu sang. 

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Khiến cho công việc này sẽ được đi siêu xe...
Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
... hay phi cơ riêng

Theo biểu đạt công việc, một vài mặt hàng đắt nhất trên trang web mà ứng viên được thưởng thức gồm một lâu đài Pháp trị giá 80 triệu USD, một chiếc đồng hồ nạm ngọc trị giá 71 triệu USD và một siêu du thuyền trị giá 61 triệu đô la.

Theo đòi hỏi tuyển dụng, ứng cử viên phải có niềm mê mẩn với ngao du, nghệ thuật, phong cách và một một con mắt tinh tường để bình chọn cụ thể những vật phẩm xa xỉ của tổ chức kinh doanh. Đòi hỏi công việc cũng đòi hỏi người ứng tuyển nên có tính cách độc lập, hòa đồng và khả năng ăn nói lưu loát, thu hút.

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Du thuyền triệu đô

Độ tuổi tối thiểu để xin việc là 18 nhưng công ti vẫn dành đầu tiên những ứng viên có phổ quát kinh nghiệm và kỹ năng thích hợp nhất.

Người tìm việc không cần phải sống ở Anh nhưng sẽ phải tự tìm bí quyết chuyển di tới London nếu được mời phỏng vấn. Tổ chức kinh doanh hy vọng sẽ tìm được ứng cử viên phù hợp vào cuối bốn tuần này.

Nam Hải


Xem thêm: mua dat