Lý giải sức lôi cuốn của công trình VinCity Sportia với đối tượng mua hàng ngoại quốc

Công trình đón đầu khuynh hướng sống mới

Có thể nói, Đại đô thị VinCity Sportia là dự án lôi cuốn bậc nhất bây giờ khi chiếm hữu đồng thời nhiều điểm tốt hi hữu có. Các thế mạnh này đều gặp nhau ở một điểm bình thường là tầm nhìn vượt trước xu hướng hoạt động mua bán. Trong đó, 2 ưu thế cơ bản nhất cần phải kể đến là địa điểm và mô hình quy hoạch.

Thứ nhất, VinCity Sportia chiếm hữu địa điểm ngay trọng tâm phía Tây Thủ đô – trái tim mới của thủ đô. Sự hiện diện của hàng loạt cơ quan trọng yếu cấp nhà nước, hệ thống bến xe, bệnh viện uy tín cùng chuỗi hệ thống liên lạc trọng điểm giá trị nghìn tỷ, khiến cho Tây Thủ đô hiện là khu vực tiện ích hàng đầu thủ đô. Đầu cơ về phía Tây không chỉ là khuynh hướng phổ biến của các doanh nghiệp mà còn là hướng đi của các dân cư láng giêng. Nhờ vị trí chỉ phương pháp trọng điểm hội nghị Tổ quốc 7 phút, giúp VinCity Sportia đón đầu luồng chuyển dịch thú vị này.

Thứ nhì, VinCity Sportia được quy hoạch bài bạn dạng theo mô phỏng “Đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”, giúp kiến tạo một không gian sống chuẩn quốc tế, môi trường không xa lạ với các dân cư ngoại quốc. VinCity Sportia sở hữu tổng quy mô lên tới 280ha – quỹ đất hiếm có tại thủ đô. Đây là vấn đề kiện dễ dàng để Đại thị trấn này xây dựng bài phiên bản hệ thống nhân tiện ích giàu sang từ giáo dục, y tế, giải trí, thương nghiệp bao quanh trục bất động sản. Dự kiến, tại VinCity Sportia sẽ có chuỗi hệ thống trường chất lượng tốt trong khoảng măng non đến THPT, trọng điểm thương mại Vincom, bệnh viện Quốc tế Vinmec, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi con trẻ liên hoàn… cung cấp chuẩn sống lý tưởng, vượt trên tiêu chuẩn thường thấy tại Hà Nội.

Ngoài những điểm hay trên, VinCity Sportia còn phổ biến đặc điểm không kém phần thú vị, tiến công đúng vào tâm lý khách ngoại.

Hệ thống luôn tiện ích thể thao thu hút khách Âu Mỹ

Thể dục, thể thao từ lâu đã biến thành thói quen của đại phòng ban người phương Tây. Tại các thành phố lớn như Washington DC, New York, London,... ta thuận tiện bắt chạm mặt từng tốp người địa phương rèn luyện sức khỏe bất kỳ lúc nào có thể với những hoạt động nhiều chủng loại như đi bộ, đi xe đạp, chạy hay cộng đồng dụng khí cụ… Sân thể thao, nhà thờ, khu tập dượt không tính phí có thể xem là đặc sản của các thành phố sản xuất.

Lý giải sức hút của dự án VinCity Sportia với khách hàng ngoại quốc - Ảnh 1.

Hệ thống luôn tiện ích sport được đầu tư diện tích bài bạn dạng tại VinCity Sportia.

Thói quen này làm cho yếu tố kiện luyện tập thể dục thể thao trở thành một trong những nhu cầu thực tiễn nhất của dân cư phương Tây khi sống và khiến việc tại vietnam. Phục vụ ý định này, VinCity Sportia chiếm hữu Phố đi bộ sport diện tích hàng đầu Đông Nam Á với 1.200 máy tập, cùng 200 sân tập tiêu chuẩn phục vụ vừa đủ các bộ môn và chuỗi hệ thống 8 khu vực chợ tiện thể ích gồm: trên hè phố dã ngoại, trường học sinh dưỡng, bến xe khiêu vũ, những nơi công cộng Patin, nhà thờ xe đạp địa hình, trạm xe buyt Aerobic, khu chèo thuyền Kayak… Chia thành một tổ hợp một thể ích chuyển di liên hoàn, thỏa mãn yêu cầu của cư dân Phương Tây.

Tiện ích tập thể thú vị dân cư châu Á

Với đặc điểm tính cách thức phương Đông, không gian dễ chịu để thư giãn và gắn kết tập thể là yếu tố cực kì cần thiết. Cũng chính vì nguyên nhân này, khi VinCity Sportia báo cáo hệ tiện thể ích tập thể thu hút bao gồm hệ thống phố đi bộ ngắm cảnh rộng rộng hàng chục hecta, trường học dã ngoại có bãi cát trắng ven hồ, các nhà thờ dưỡng sinh, yoga, thiền định xanh mát… dân cư Nhật Hàn cực kì nhiệt tình, yêu thích.

Theo san sớt của một chuyên viên sàn môi giới BĐS có tiếng tại Thủ đô, hiện đã có hàng ngàn lượt khách quốc đế đến kiếm được thông tin giải đáp về VinCity Sportia. Đây vừa là dấu hiệu tốt với dự án vừa là tin mừng với dân cư người Việt tại VinCity Sportia trong mai sau, bởi lẽ khi tập thể dân cư kiến thức ngoại quốc chuyển di tới đâu, khu vực đó cam đoan sẽ có những sự tạo ra về trị giá bất động sản cũng như tiềm năng cho thuê thú vị.

Với khách hàng và chủ đầu tư Việt Nam, VinCity Sportia là một bước rất gần tới căn nhà ước mơ. Với người nước ngoài, VinCity là thời cơ chiếm hữu căn hộ chuẩn sống chất lượng tốt với mức giá tốt hơn số đông so với giá căn hộ tại các Thủ đô lớn trong khu vực và thế giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua dat