Một tỷ đồng, đầu cơ vào bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019? - CafelandTV

Năm 2019, các chuyên gia đều sáng sủa tham gia sự tạo ra của hoạt động mua bán BĐS vn trong bối cảnh nền kinh tế bình ổn, cho rằng sự đa dạng của hoạt động mua bán sẽ đem lại đa dạng cơ hội cho các chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư nên bỏ tiền tham gia đâu trong năm 2019? Với 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chọn lựa những sản phẩm gì? Những lưu ý khi lần đầu đầu cơ, thiên hướng hoạt động mua bán, quản trị rủi ro thế nào?

Đánh giá về thị trường trong năm 2019, các chuyên gia nghĩ rằng, trên nền móng kinh tế có phổ thông sáng sủa, diễn biến hoạt động mua bán bất động sản năm 2018 ổn định, bức ảnh bất động sản 2019 có khá phổ thông điểm sáng.

Hiện giờ, đa số chủ đầu tư có số vốn trên dưới 1 tỉ đồng và muốn bỏ dòng tiền thảnh thơi này tham gia các kênh bất động sản khác nhau. Đất nền, căn hộ hay nhà phường là sự lựa chọn khá đau đầu của đa phần NĐT.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiêp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), năm 2019, nếu như sắm để đầu tư, trong các phân khúc hoạt động mua bán nên lựa chọn loại căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ để dễ cho thuê và khi cần thiết bán lại thì cũng dễ dàng hơn. Để đón đầu, các nhà đầu tư có thể tậu cơ hội tại các khu vực nói quanh dự án thị trấn lớn, ăn theo quy hoạch sản xuất cơ sở liên lạc, dự án sản xuất thị trấn vệ tinh.

Bên cạnh đó, đất nền tiếp diễn là kênh đầu cơ bổ ích nhuận cao khi giá tăng nhanh ở phổ quát địa phương. Không ít NĐT đã "thắng đậm" ở thị phần nhà thị trấn, đất nền nhờ những cách kinh doanh hiệu quả.

Vậy làm cho thế nào để đầu cơ vào thị phần này được tất cả NĐT ân cần. 

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon