Nguyên do căn hộ cao cấp Rivera Park đón phổ quát lượt khách đầu năm - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách tham quan công trình, căn hộ mẫu tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng (Thủ đô) đạt hơn 100 người mỗi ngày với nhiều giao dịch thành công.

Thây mặt chủ đầu tư công trình cho biết, một số năm trở lại đây, ý định sắm nhà đầu năm tăng cao, giúp cho công trình Riveva Park thanh khoản nhanh và hấp dẫn đối tượng mua hàng. Trong những ngày đầu năm, lượng khách hàng tới tham quan và đặt mua dự án đẩy mạnh, phổ quát đàm phán chiến thắng.

Nhà đầu tư cho nhân thức, tính nhàng nhàng mỗi ngày có hơn 100 lượt khách đến thăm quan, hỏi tin tức về căn hộ. Đa phần khách hàng đều đánh giá cao những ưu thế của dự án cùng chính sách bán hàng linh động. Nhà đầu tư đưa ra phổ thông nguyên nhân giúp công trình hút khách đầu năm.

Tiềm lực tài chính dồi dào

Đầu năm mới Âm lịch cũng là thời gian khởi đầu chu kỳ buôn bán mới, với riêng ngành nghề nhà đất, đa dạng người sẽ có ý định tìm sắm nhà, thuê văn phòng, mặt bằng buôn bán hoặc thuê nhà đất. Với người Việt, nhất là những doanh nhân, tâm lý đầu năm muốn mọi việc trơn tru, hên cũng sẽ thành lập cơ hội cho hoạt động mua bán bất động sản đón đầu dòng tiền tăng tốc đổ tham gia thị trường.

Phổ quát gia đình, nguồn ngoại tệ chuyển trong khoảng nước ngoài về cho người nhà ở vn tăng lên. Đồng ngoại tệ hàng tháng của họ gửi về để nuôi sống, chu cấp và nâng cao những giá trị sống cho mái nhà. Số tiền này biến thành một lượng tiền rảnh rỗi lớn, lượng người cân nhắc tìm căn hộ vào dịp đầu năm cũng bởi vậy tăng lên.

Với vị trí thuận lợi trọng điểm huyện Thanh Xuân, cơ sở hạ tầng đồng bộ, công trình Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng thu hút phổ thông đối tượng mua hàng sắm để ở cũng như đầu cơ cho thuê. 

Dự án hoàn thiện, có thể tham gia ở ngay

Trong năm, các dự án bất động sản đều nhanh lẹ hoàn thiện để đầu năm đón khách tham gia tham quan. Công trình Rivera Park cũng hoàn thành ngừng trước Tết, có thể tham gia ở ngay nên cũng hấp dẫn nhiều đối tượng mua hàng. Thời gian này, khách hàng có thể trực tiếp rà soát kiến tạo, chất lượng, chuỗi hệ thống nhân thể ích và không gian thực tại tại căn hộ trước khi quyết định tìm. 

Theo thây mặt nhà đầu tư, những ngày đầu năm, mỗi ngày, công trình đón hơn 100 lượt khách tới tham quan, đa dạng giao dịch được chốt lập cập nhờ những lợi thế này.

polyad

Phối cảnh công trình Rivera Park Thủ đô.

Đa dạng nhân thể ích

Ngoài địa điểm đắc địa, phổ thông khách hàng còn lưu tâm tới môi trường sống. Những dự án tích phù hợp luôn thể ích nội - ngoại khu giàu sang sẽ hấp dẫn đối tượng mua hàng.

Hiểu được xu hướng này, chủ đầu tư Long Giang Land lưu tâm đầu cơ tích phù hợp luôn tiện ích hiện đại, phía bên trong phong cách với 3 bể bơi mênh mang câu kết phòng yoga, phòng gym, vườn thượng uyển và vườn nướng BBQ trên tầng mái toà nhà.... Những phục vụ được tích thích hợp tao nhã nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống như xe đưa đón 24 giờ, phục vụ trông trẻ...

polyad

Phối cảnh sân chơi nước con trẻ tại dự án Rivera Park Hà Nội.

Đợt này, chủ đầu tư còn bán ra đa dạng chế độ giảm giá nhăm hấp dẫn đối tượng mua hàng. Người dùng nhà được chiết khấu 1,25 triệu tiền việt một m2 thông thuỷ và có thời cơ nhận gói vàng tặng lên tới 8 cây quà khi sắm căn hộ hoàn thiện nội thất.

Tâm Anh

Địa chỉ: Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Đơn vị phân chia: Công ti TNHH Thương nghiệp và Bất động sản Grandland; Tổ chức kinh doanh CP BĐS An Phát; Tổ chức kinh doanh TNHH Kinh doanh và Phục vụ BĐS Realhomes. Hotline: 0971 966 889


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản