Nguyên tắc kiến tạo bình an cho nhà có trẻ thơ | MuaBanNhaDat

Dưới đây là một những nguyên lý kiến tạo căn bản dành cho nhà có trẻ thơ mà gia chủ cần xem xét.

Xem xét thiết kế không gian nhà phổ biến

- Nhà có trẻ thơ, hãy đảm bảo các bề mặt và nguyên liệu đồ nội thất được khiến trong khoảng những nhân tố không độc hại.

- Bàn ghế cần được đặt cách xa cửa sổ và kệ tủ để các bé nhỏ không thể leo trèo.

- Hạn giễu cợt tối đa những vật dụng có nhiều khía cạnh sắc nhọn, đồ vật nhỏ với kích cỡ có thể nuốt vào miệng, đồ vật quá nóng có thể gây phỏng và những thiết bị gắn liền với dây điện.

- Vài loại thảm, màn cửa hoặc giấy dán tường có thể khiến phát tán vài loại khí hoặc sợi tổng phù hợp có kỹ năng khiến cho bẩn không khí trong phòng, gây hại cho phổi và các con phố thở của gầy. Bởi vậy, khi kiến tạo nhà có con nít, cần bảo đảm không khí bên trong được luân chuyển, thông thoáng và lọc được bụi bẩn.

- Ở nhà có con trẻ, cửa ra tham gia và các hộp tủ cần được kiến tạo thuận lợi đóng tạo dựng. Đồ chơi và những thiết bị mà trẻ thường dùng cần được cất trong những chiếc rổ hoặc túi treo cho các gầy dễ lấy.

- Môi trường vui chơi và góc học tập cần đủ rộng để trẻ có thể tương tác với các anh chị em hoặc đồng đội đến chơi.

nguyen tac thiet ke an toan cho nha co tre con

Nhà có trẻ thơ cần lưu ý phổ thông điều để giữ bình yên cho trẻ

Lưu ý thiết kế trong phòng trẻ

- Bàn ghế, giường tủ trong phòng gầy phải có kích cỡ phù hợp, giúp bé nhỏ sử dụng dễ ợt, thoải mái, đúng tư thế.

- Giường cũi cho trẻ nhỏ phải có cấu trúc cam đoan, đáp ứng các tiêu chuẩn về bình an, để trẻ có thể nằm và chuyển động dễ chịu mà không sợ vấp ngã hay mắc kẹt. Giường ngủ cho trẻ dưới nhì tuổi không nên có gối ôm, đồ chơi, các loại gối có độ nhún cao, hoặc chăn mền quá lớn, bởi chúng có thể gây nguy hại cho các nhỏ dại.

- Nhà có trẻ con thì không nên để phòng trẻ ở trên lầu hay có cửa sổ. Ví như phòng của trẻ ở trên lầu và có cửa sổ, cần khóa chặt cửa sổ hoặc thay thế bằng khung cửa kính nhất thiết để nhỏ xíu không thể tự tiện mở hay trèo ra ngoài.

- Kệ sách hoặc tủ quần áo là những đồ đoàn thu hút và gian nguy đối với những bé xíu có sở thích leo trèo. Hãy gia cố những vật dụng này tham gia tường bằng phiên bản giằng để hạn chế kỹ năng gây nguy nan cho trẻ.

Các bé sẽ lớn rất nhanh, vì vậy hãy ưu tiên những biện pháp linh động và dành dụm chi phí cho thiết kế phòng của trẻ. Hãy bảo đảm phòng của nhỏ tuổi đủ rộng để có môi trường ngừa cho những sự thay đổi theo độ tuổi của nhỏ nhắn sau này. chả hạn, khi đến tuổi đi học, các nhỏ bé sẽ cần thêm diện tích cho góc học tập, để có chỗ cho tập vở, cặp sách…

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua nha