Nhà đầu tư BOT Cai Lậy nói gì về kế hoạch thu phí trở lại?

Ngày 22-2, tin tức từ Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang (chủ đầu tư BOT Cai Lậy -PV) cho nhân thức dự kiến ngày 25-2 đến, UBND thức giấc Tiền Giang và tổ chức kinh doanh này sẽ tổ chức họp báo công bố ngày thu phí quay về ở BOT Cai Lậy.

Cũng can dự tới BOT Cai Lậy, trước đây, sau khi  Bộ Liên lạc đề nghị Chính phủ đã đồng ý phương án giữ nguyên địa điểm trạm BOT Cai Lậy như bây chừ; đưa giá vé lực lượng phương tiện loại một (xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có chuyên chở trọng dưới 2 tấn, các loại xe buýt) xuống 15.000 đồng/lượt, giảm 58% so với mức trước đó là 35.000 đồng/lượt.

 Chủ đầu tư BOT Cai Lậy nói gì về kế hoạch thu phí trở lại? - Ảnh 1.

BOT Cai Lậy trước ngày thu phí trở lại

Mức giá vé lượt, vé tháng và quý vận dụng cho các nhóm phương tiện khác cũng giảm từ 40 - 60% so với trước. Sau khi nhân tố chỉnh cách thức nguồn vốn, thời điểm thu phí của dự án là khoảng 15 năm 9 04 tuần, trong khi cách thức thu phí lúc trước chỉ 7 năm. Ngoài ra khiến việc với địa phương, tổng cục con đường bộ cũng có văn phiên bản yêu cầu Cục Cảnh sát liên lạc (Bộ Công an) phối hợp bảo đảm an ninh liên lạc trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Cai Lậy, thức giấc Tiền Giang.

Theo M.Sơn

Người công trạng


Xem thêm: dịch vụ bất động sản