Nhãn hàng FLCStone nâng tầm trị giá thẩm mỹ cho dự án FLC Hạ Long

Là một công ty chuyên cung ứng tinh hoa đá Việt cho các nhà cửa điêu khắc, xây đắp… Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu tư và khoáng sản FLC AMD và nhãn hàng đá FLCStone đã xong xuôi tốt vai trò trang hoàng, nâng cao trị giá thẩm mỹ cho toàn bộ quần thể FLC Hạ Long, một "kỳ quan" xứng tầm quốc tế.

Quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Hạ Long vừa khánh thành ngày 15/12, sở hữu rộng rãi hạng mục quan trọng như nơi nghỉ ngơi 22 tầng FLC Grand Hotel Ha Long và Trung tâm Hội nghị Quốc tế 1.500 chỗ, quy mô gần 23.000 m2 - một trong những công trình hội nghị quy mô và văn minh nhất tại Quảng Ninh hiện nay.

Cả hai hạng mục này đều được FLC AMD hoàn tất việc trang trí trong năm 2018 với hàng trăm ngàn m2 đá, trong khoảng khu vực cơ sở, cảnh quan, đài phun nước, đá mỹ nghệ, phào cột cho đến hạng mục đá ốp lát phía bên trong. Riêng nơi nghỉ ngơi FLC Grand Ha Long, tổng khối lượng đá ốp lát lên tới 70.000 m2 và được xây dừng trong thời điểm kỷ lục gần 100 ngày.

Được mệnh danh là "nóc nhà thị trấn", tòa khách sạn 22 tầng FLC Grand Ha Long khoác lên bản thân mình lớp áo thanh lịch và quý phái với đa dạng loại đá marble quý thi thoảng có giá trị cao. Qua lớp cửa xoay không người điều khiển, du khách sẽ bất thần với những phiến đá Hồng Xanh Vân Mây được trang trí ở khu vực tiền sảnh, giao thoa với phía bên trong tạo nên những khối màu sắc lung linh ánh tiến thưởng tuyệt đẹp.

Thương hiệu FLCStone nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho dự án FLC Hạ Long - Ảnh 1.

Lớp đá marble Hồng Xanh Vân Mây là một item rất dị của FLC AMD

Bên cạnh đá Hồng Xanh Vân Mây ở tiền sảnh, FLC AMD sử dụng rộng rãi nguyên liệu đá thảng hoặc khác như: Đỏ Vân Rồng ở khu vực sảnh cầu thang máy, nhà vệ sinh, Grey Sonata được lát tại khu vực lobby nơi nghỉ ngơi, hay đá Xanh Rêu Hà Lĩnh tại khu vực đài phun nước…

Theo chỉ huy FLC AMD, nguồn đá ốp lát này được khai thác và chế biến trong khoảng nhiều mỏ đá lớn trên cả nước, đảm bảo được những đòi hỏi khôn xiết đặc biệt trong giai đoạn xây dừng như chất lượng sản phẩm không tì vết, độ dày của đá đồng đều cao, các mạch đá kiến thiết bảo đảm độ thẳng ở mức tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mang nhãn hàng FLCStone cũng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong lưu đa dạng, luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, được tín nhiệm trong đa dạng công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các hoạt động mua bán Châu Âu, Châu Á, Châu Úc …

Năm 2019, FLC AMD đặt chỉ tiêu doanh thu dự kiến đạt 2.600 tỷ, với mảng đá thiên nhiên khai thác choán 50% tổng doanh thu. Theo đó, item đá cơ sở vật chất, đá ốp lát cao cấp cung cấp cho cho cục bộ chuỗi hệ thống dự án của Tổ chức FLC sẽ choán 70% và 30% cung cấp cho các công trình bên ngoài.


Đọc thêm: mua dat