Nhanh chóng tháo dỡ dở và xây dựng mới tầm thường cư nghiêng 45cm tại thị xã 1 - CafelandTV

UBND TP.HCM đã đồng ý với đề xuất của UBND thị xã 1 cách thức xây dựng mới lô E, chung cư 518 Võ Văn Kiệt, phố Cầu Kho, thị xã 1.

Theo kết quả khảo sát của Sở xây đắp TP.HCM, lô E của tầm thường cư 518 Võ Văn Kiệt có xu hướng chuyển địa điểm, nghiêng 45cm so với phương thẳng đứng và lún toàn thể 38cm. Vì vậy UBND TP.HCM đã đồng ý với buộc phải của UBND quận 1 cho phép tháo dỡ dở khẩn trương và xây dựng mới lô E của tầm thường cư này.

Ở thời điểm hiện tại các hộ dân sống tại lô E của phổ biến cư Võ Văn Kiệt đã được bố trí nhất thời cư rải rác tại vài bình thường cư như thông thường cư Khánh Hội hay Vĩnh Lộc B trên khu vực thành phố. Về yếu tố kiện học tập của học sinh trường tiểu học Chương Dương kế cận với lô E của phổ biến cư Võ Văn Kiệt cũng đã được giải quyết kịp thời, khi các em được bố trí học trợ thời tại vài nhà thờ trên khu vực quận 1. Dự định vào ngày 25/2 tới đây học sinh của trường tiểu học Chương Dương sẽ được chuyển đến học tại 3 hạ tầng, cơ sở vật chất 591/4 È Hưng Đạo; cơ sở 245 Nguyễn Trãi và cơ sở 229 – 231 Phạm Ngũ Lão theo cách thức học 2 buổi/ngày.

Để khắc phục hối hả sự cố phổ biến cư nghiêng 45cm và bất biến cuộc sống cho người dân tại đây. Chỉ huy thành phố giao UBND thị xã 1 phối hợp với các sở lĩnh vực can dự khiến cho việc trực tiếp với từng hộ dân sinh sống tại lô E thông thường cư Võ Văn Kiệt về các vấn đề pháp lý can hệ, cũng như lấy quan điểm động thuận của cư dân, trong khoảng đó công ty đấu thầu, lựa chọn chủ đầu tư thi hành công trình theo phương án bố trí lại căn hộ tại nơi ở cũ có diện tích bằng hoặc lớn hơn căn hộ cũ.

Được nhân thức phổ biến cư lô E của phổ biến cư Võ Văn Kiệt cao 5 tầng với 38 hộ dân sinh sống và tổng cộng 153 nhân khẩu. Thông thường cư do công ty buôn bán Nhà khiến cho chủ đầu tư, tính tới nay dự án này đã hoàn thành và đưa vào dùng khoảng 20 năm.

CAFELAND TV


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản