Những mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại nào sắp sửa công bố hoạt động mua bán?

Những mẫu smartphone có thể gập lại nào sắp sửa ra mắt thị trường? - Ảnh 1.

Samsung

Khi nghĩ về smartphone có thể gập lại, bạn có thể nghĩ tới Samsung, vì Samsung được cho là đã phát triển smartphone gấp hoặc linh động trong rộng rãi năm qua. Kết quả làm việc chịu khó của Samsung có thể sẽ được bật mí vào ngày 20/2 đến với Galaxy S10. Chúng ta chưa nhân thức trang bị này sẽ được gọi là gì hoặc đúng đắn nó sẽ trông như thế nào, nhưng đã có đa số tin đồn trong những tháng qua.

Dự định ​​điện thoại mưu trí gập lại của Samsung sẽ có nhị màn hình, kích thước khi gập lại là 4,6 inch và là 7,3 inch khi thành lập ra và thân máy gần như không có viền. Máy ảnh có thể sẽ giống như camera trên Galaxy S10, trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, pin và giao diện người mua đặc biệt bỏ ra riêng cho trang bị có thể gập lại. Thậm chí có thể có phiên bản 5G.

Mọi thứ khác, từ ngày mở bán và ngày phát triển, đến tên và giá cuối cùng vẫn chưa rõ. Mặc dầu vậy, không mong đợi giá chiếc smartphone gập lại này sẽ rẻ, giống như hầu hết các laptop thông minh có thể gập lại được phát hành tham gia năm 2019.

Huawei

Mặc dầu Samsung có thể là người đầu tiên công bố điện thoại lanh lợi gập, Huawei cũng đang rất nôn nả. Công ti đã mở đầu hé lộ về điện thoại lanh lợi gấp của riêng bản thân cho sự kiện Mobile World Congress 2019 và một cuộc họp báo sẽ được đơn vị tham gia ngày 24/2. Huawei cũng không giữ yên lặng về dự án này, hãng không chỉ mách nhỏ trang bị sắp công bố mà còn nói nó sẽ có kết nối 5G.

LG

Động thái của LG đối với sản phẩm smartphone có thể gập lại này cũng không kém hấp dẫn so với Samsung. Chính LG đã phát triển hai vũ trang có màn hình cởi mở - G Flex và G Flex 2. Tin đồn về máy tính bảng thông minh linh hoạt của LG đã dấy lên vào cuối năm 2018.

XIAOMI

Xiaomi cho biết họ đang phát triển một chiếc điện thoại lanh lợi có thể gập lại, nhưng hãng đã khoe về một nguyên mẫu có thể phát hành công khai trong mai sau. Máy tính bảng không có tên hoặc bất cứ thông số công nghệ nào, song mẫu laptop mưu trí gập lại này được hiển thị trong một đoạn ghi hình về CEO Lei Jun của Xiaomi và nó cho thấy một kiểu kiến tạo gập hơi khác so với các định nghĩa và nguyên mẫu khác mà chúng ta đã thấy. Những thứ hấp dẫn, nhưng ko phải là chứng cứ tuyệt đối cho thấy một chiếc điện thoại thông minh gập của Xiaomi sẽ hình thành trong mai sau gần.

OPPO

Oppo, đang được biết đến trên toàn thế giới, nhịn nhường như sẽ mang một chiếc laptop thông minh gấp đến Đại hội Quả đât thiết bị cầm tay 2019. Đây là tin tức từ chính tổ chức kinh doanh, chứ chẳng phải là một tin đồn không có căn cứ. Tuy nhiên, mặc dù có một thiết bị tương tự tại MWC, nhưng không có gì bảo đảm nó sẽ là một vũ trang sẵn sàng để bán.

Theo Thu Anh

ICTNews


Xem thêm: dịch vụ bất động sản