PNJ tung rộng rãi dòng trang sức đa dạng mẫu mã mùa Tết - VnExpress Kinh Doanh

Linh vật Kim Hợi đa dạng kích cỡ, mẫu mã và giá thành cùng đa dạng item đón tài lộc sẵn sàng cung ứng ra hoạt động mua bán thời điểm năm mới.

Ông Võ Hoàng Huy - Giám đốc bán hàng Công ty Cổ hủ phần Quà bạc kim cương Phú Nhuận (PNJ) cho biết nhằm cung cấp sản phẩm rất dị về kiến tạo trong dịp Tết, đơn vị bỏ ra nhiều thời gian và công huân để tìm hiểu linh vật mừng năm Kỷ Hợi 2019.

Với quan niệm heo vàng mang tới sự sung túc, an nhàn, linh vật Kim Hợi được chế tác công huân với phổ thông kiểu dáng, kiểu dáng, kích cỡ thích hợp cho các ý định và thị phần đối tượng mua hàng không giống nhau.

polyad

Mẫu linh vật Kim Hợi chế tạo công tích trong khoảng vàng của PNJ.

Theo ý kiến dân gian, mùng 10 bốn tuần Giêng âm lịch là ngày Thần Tài bay về trời. Do vậy, đây là ngày quan trọng để cúng vía, cầu mong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vào ngày này, phần lớn người tiêu xài đi sắm tiến thưởng với ý kiến rước tài, lộc, đón hên cho cả năm.

Doanh nghiệp hiện đã chuẩn bị đủ nguồn hàng tại hệ thống 330 khu chợ trên toàn quốc nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu tăng lên của người mua trong mùa Tết năm nay.

polyad

PNJ dự kiến số tiền thu về từ việc bán sản phẩm linh vật heo tiến thưởng trong năm nay sẽ tăng cao dịp vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

Dường như, một điểm đặc biệt trong mùa Tết năm nay là ngày vía Thần Tài trùng tham gia ngày Valentine 14/2 dương lịch. Vì thế doanh nghiệp kinh doanh quà bạc rubi cũng mở bán nhiều dòng trang sức nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu khiến cho đẹp hay tích trữ của nả.

"Đây là một thách thức cho thị trường tiến thưởng tặng. Hình như các dòng item trang sức đa dạng kiểu dáng kiến tạo, PNJ cũng đã dành nhiều đầu tư để sản xuất các sản phẩm bỏ ra riêng cho ngày Thần Tài cũng là ngày Valentine để phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng", ông Huy nói.

Hoạt động mua bán tiến thưởng trang sức hứa hẹn có phổ quát nhân tố bất thần với sự sinh ra của phổ thông dòng sản phẩm hiện đại, năng động bỏ ra cho các cặp đôi bên cạnh dòng vật phẩm truyền thống như tiến thưởng miếng, tượng linh vật... Các dòng sản phẩm trang sức đón đầu thiên hướng chế tác trong khoảng vàng, bạc, vàng, đá màu... có kiến tạo trong khoảng hiện đại, trẻ trung đến thanh lịch, thanh lịch, từ đơn giản, thời trang đến tinh vi, đẳng cấp.

Đa dạng sản phẩm dự đoán hút khách dịp đầu năm như tượng heo tài lộc, mề đay linh vật, vòng charm heo vàng, tượng Thần Tài, tượng Tam Đa, vòng tay thiềm thừ, tì hưu, bộ trang sức kim tiền, miếng quà Phúc - Tài - Lộc... 

polyad

Trang sức hòa hợp yêu cầu tâm linh, tín ngưỡng và làm đẹp cũng được lưu tâm dịp này khi ngày vía Thần Tài trùng tham gia ngày Valentine.

song song nhằm giúp khách hàng dễ dãi hơn trong việc mua sắm, PNJ khai triển chương trình bán hàng online. Theo đó giá vàng sẽ chốt ngay trong khoảng thời gian đặt hàng. Phần đông các đơn hàng đều giao tham gia ngày Thần Tài nếu như khách đặt hàng trong khoảng mùng 3 đến mùng 7 Tết. Dịp này, chuỗi hệ thống bán từng cái của đơn vị sẽ mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa muộn hơn so với thông thường để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

"Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã sẵn sàng nguồn nhân công với sự tập huấn tri thức, kỹ năng ngặt nghèo. Ngoài lực lượng tư vấn viên, chuyên viên giải đáp, nguồn nhân lực của các phòng ban khác cũng đã được huy động, huấn luyện để tham gia hỗ trợ tại các khu chợ", thây mặt PNJ nói thêm.

Khánh Anh


Xem thêm: gia nha dat