Thời tiết mùng 6 Tết: Hà Nội nắng nóng trước khi đón không khí lạnh - VietNamNet

 Hà Nội sáng sớm có sương mù, đêm không mưa, ngày nắng hot. Mai sau dự báo sẽ có một khối không khí lạnh bé dại trong khoảng phía Bắc bổ sung xuống.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn giang sơn nhận định về khuynh hướng thời tiết ngày mùng 6-7 Tết Kỷ Hợi (tức 10-11/2). Khu vực Bắc Bộ có mưa một vài nơi, sáng sớm có sương mù một số nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Thời tiết mùng 6 Tết: Hà Nội nắng nóng trước khi đón không khí lạnh

Trung Bộ chung ngày nắng. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày duy trì nền nhiệt cao, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng hot.  

Thủ đô không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 23 độ, cao nhất từ 28 - 30 độ.

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 18 - 21 độ, riêng khu Tây Bắc 13 - 16 độ. Khi trời sáng nhiệt độ lên cao, bình thường 29 - 32 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.

Các tỉnh trong khoảng Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ trưa chiều từ 28 - 31 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng với mức nhiệt 29 - 32 độ. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt 17 - 20 độ. Ban ngày nhiệt độ không bằng nhau khá lớn, phổ biến ở ngưỡng 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Các thức giấc Nam Bộ ngày nắng hot, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 34 độ.

Thái An 

Thời tiết ngày làm việc đầu tiên năm mới thế nào?

Thời tiết ngày khiến việc trước tiên năm mới thế nào?

 Từ ngày 11/2 sẽ có một khối không khí lạnh nhỏ nhắn từ phía Bắc bổ sung xuống, làm nền nhiệt các tỉnh Bắc Bộ giảm đáng kể, trời chuyển mát.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất