Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi đủ trải nghiệm và sự tự tín để thi đấu ở Thái League'

Trưa 7/2, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi họp báo trước giới truyền thông để công bố CLB Muangthong United. Thủ thành của đội tuyển vn tỏ rõ niềm vui vẻ khi có cơ hội được thi đấu tại đội bóng hàng đầu Thái Lan.

"Tôi vui vẻ vì được khoác áo một trong những CLB tốt nhất tại Thái Lan, mục tiêu của tôi ở đây là chơi thật tốt khi được ra sân và giành được phổ thông danh hiệu cùng đội bóng", thủ thành sinh năm 1993 chia sẻ trong buổi họp báo.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Tôi đủ kinh nghiệm và sự tự tin để thi đấu ở Thái League - Ảnh 1.

Văn Lâm đã chính thức có buổi ra mắt báo giới tại CLB Muangthong United. Ảnh: trang fanpage Muangthong United.

Việc thi đấu thắng lợi trong máu áo đội tuyển Nước nhà khi giành chức vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào top 8 Asian Cup 2019 giúp Văn Lâm tự tín sẽ chiến thắng trong màu áo mới. Cựu cầu thủ của Hải Phòng cho biết: "Tôi đã có 3 mùa giải ở vietnam, chơi cho đội tuyển Giang sơn và tôi có đủ trải nghiệm và sự tự tín để thi đấu cho Muangthong United".

Chính màn diễn giả lý tưởng của Văn Lâm tại AFF Cup 2018 đã gây tuyệt vời mạnh HLV Pairoj Borwonwatanadilok và giục giã BLĐ Muangthong United nhanh chóng mộ thủ thành số 1 của đội tuyển vietnam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Tôi đủ kinh nghiệm và sự tự tin để thi đấu ở Thái League - Ảnh 2.

Văn Lâm sẽ mang áo số 1 trong màu áo đội bóng mới. Ảnh: Siam Thể thao.

Cũng trong buổi họp báo, chủ toạ CLB Muangthong United, ông Wilak Lohtong dù không nói chi tiết số tiền chuyển nhượng nhưng bật mí mức phí tậu Văn Lâm "đắt giá nhất trong lịch sử giải Thai-League".

Buổi mở bán của Văn Lâm cũng nhận được sự niềm nở đặc biệt của giới truyền thông Thái Lan. Đã có rất đông nhà báo, phóng viên của xứ sở Chùa Vàng tới tham dự buổi ra mắt của Văn Lâm trên SVĐ SCG. Bởi lẽ Văn Lâm đang biểu hiện là một trong số những thủ môn kỹ năng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Tại buổi họp báo, Văn Lâm cũng chính thức kiếm được chiếc áo số 1 tại đội bóng Thái Lan. song song, nhà vô địch AFF Cup 2018 cũng chiếm được sự kỳ vọng sẽ giúp tăng nhanh kĩ năng phòng ngự của đội bóng "đại gia" Thái Lan.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Tôi đủ kinh nghiệm và sự tự tin để thi đấu ở Thái League - Ảnh 3.

Văn Lâm chiếm được sự niềm nở của đa số truyền thông Thái Lan trong ngày công bố CLB Muangthong United. Ảnh: chụp màn hình live CLB Muangthong United.

Theo Trung Hiếu

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất