Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư nhà phố thương mại tại Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cơ sở vật chất đồng bộ, ngao du phát hành cùng hệ thống cơ sở nghỉ dưỡng - tiêu khiển ngày một hoàn thành tạo nguồn khách cho các shophouse khu vực.

Dù còn chưa đầy một tuần nữa là tới Tết Nguyên đán, nhưng thây mặt Sun Group cho biết - các thương lượng liên quan đến shophouse (shophouse) tại Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn khá sôi động, ngay cả trên hoạt động mua bán thứ cấp.

Lý do lôi cuốn chủ đầu tư tới với khu vực này là sự phát triển hối hả của du lịch cũng như cơ sở liên lạc Quảng Ninh. Gần đây nhất, vài hãng hàng không mới đã thông báo chiến lược mở tuyến bay tới trường bay Vân Đồn gồm Bamboo Airways (dự định tham gia ngày 2/2/2019 sắp đến), DongHai Airlines (China) và Bangkok Airways (Thái Lan). Dường như đó, Việt Nam Airlines cho nhân thức cũng đang tìm hiểu cùng HaNa Tour (Hàn Quốc) thành lập tuyến bay thẳng Vân Đồn - Hàn Quốc.

polyad

Lượng du khách tới với Quảng Ninh được dự báo còn tiếp tục tăng nhờ sự sản xuất của cơ sở vật chất giao thông.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong 15,6 triệu lượt khách quốc tế tới Việt Nam năm 2018, có đến 5,3 triệu lượt (choán 1/3) là lép Quảng Ninh. Công suất các khách sạn 4-5 sao đạt tỷ lệ khá cao. Thời điểm tạm trú của du khách tại Hạ Long cũng dần tăng cao nhờ các nhà cửa vui chơi tiêu khiển quy mô lớn đi vào hoạt động như Sun World Halong Complex, công viên khu Bãi Cháy và tới đây là bến du thuyền quy mô ngay tại Hạ Long.

Thu ngân sách từ du lịch ước đạt 2.750 tỷ đồng, chiếm hữu 9% tổng ngân sách trong nước của thức giấc trong năm qua, tăng 31% so với năm 2017. Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỷ trọng này còn phải cao hơn nữa vào năm 2020, đạt 10-15% GDP của Quảng Ninh.

"chậm tiến độ là những xuất xứ dẫn tới dòng sản phẩm BĐS đáp ứng ý định buôn bán dịch vụ ngao du như shophouse được săn đón tại Hạ Long, trong đó Bãi Cháy là trọng điểm", theo đại diện Sun Group.

polyad

Mô phỏng shophouse tại Hạ Long thú vị sự niềm nở của phổ thông nhà đầu tư.

Theo đó, Bãi Cháy đang hiện ra một quần thể du lịch, nghỉ ngơi, giải trí tầm cỡ quốc tế do Công ty Sun Group đầu cơ. Khu vực có vị trí đắc địa, nhờ một bên là vịnh di sản thiên nhiên quả đât và một bên là con đường giao thương mạch máu Hạ Long.

Với đặc tính có thể vừa ở vừa buôn bán linh hoạt, địa điểm giữ vai trò quyết định đến triển vọng thu nhập của nhà phố thương mại trong dài hạn. Vừa qua, khi Sun Group tiếp tục đưa ra thị trường dòng vật phẩm Shophouse Europe thuộc công trình Sun Plaza Grand World, đã thú vị sự niềm nở của phổ quát khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư địa ốc Hà Nội.

Ưu thế nổi trội của dòng vật phẩm là vị trí thuận tiện buôn bán, với phong cách kiến trúc châu Âu tuyệt vời, Nhà phố thương mại Europe còn gây lưu ý nhờ uy tín của nhà đầu tư Sun Group. Với phổ quát chủ đầu tư, uy tín của chủ đầu tư chính là sự đảm bảo về dòng tiền và tiến độ công trình.

polyad

Kiến tạo mang đẳng cấp châu Âu của Nhà phố thương mại Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World.

Trước đây, khu shophouse của công trình Sun Premier Village Ha Long Bay của Sun Group tại Bãi Cháy, vừa bàn giao trong khoảng tháng 7/2018, nay đã có đa dạng căn bắt đầu đưa tham gia hoạt động kinh doanh các loại chừng như khách sạn mini, café, nhà hàng...

Lộc An


Đọc thêm: gia nha dat