TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi

Ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), tại Cảng Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ti Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Tổ chức kinh doanh Tuyển than Cửa Ông đã đơn vị rót tấn than đầu tiên trong ngày đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là số than sẽ tiêu thụ cho thị trường nội địa.

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư tỉnh giấc ủy, Chủ toạ UBND tỉnh giấc Quảng Ninh chúc tết các cán bộ và công nhân lĩnh vực than

Dự lễ đón tàu "xông" Cảng năm Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chúc tết và biểu dương lĩnh vực Than với tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm" cố gắng vượt qua hầu hết gian nan, hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm an ninh năng lượng đất nước và các hoạt động của nền kinh tế quốc dân, thúc đẩy vững mạnh và bảo đảm an sinh phường hội, nâng cao doanh thu cho người công tích, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường...40.300 tấn than được rót trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi là than cám 6a.1 sẽ được tàu Việt Thuận Sky cung cấp cho Công ti TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.
Hơn 40.000 tấn than sẽ được tiêu thụ cho hoạt động mua bán nội địa

Việc đón tàu xông Hoa Phượng đỏ Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hứa hẹn một năm đa dạng chiến thắng mới với ngành than./.

Theo Vũ Miền

VOV


Đọc thêm: bds